[WORLDKINGS] Tin chiều 10.09.2019 – Chuột MX Master 3 sử dụng bánh xe cuộn từ tính để vận hành trơn tru và yên tĩnh

10-09-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Logitech đã cung cấp một phiên bản mới của chuột MX Master phổ biến của nó - MX Master 3. Lần lặp hoàn toàn mới này của chuột không dây cuối cùng có thêm sạc USB-C, phù hợp với các tiêu chuẩn sạc được sử dụng trên hầu hết các điện thoại thông minh và phụ kiện máy tính hiện đại .

MX Master 3 thay thế các bánh xe cuộn cơ học tiền nhiệm của nó bằng các bánh xe sử dụng lực cản từ tính để mang lại cảm giác xúc giác tương tự, tất cả đều mượt mà và yên tĩnh hơn do không có bộ phận cơ khí chuyển động. Độ mượt đó chuyển dịch tốt hơn sang chế độ quay tự do, loại bỏ hiện tượng rung nhẹ từng xảy ra với mô hình trước đó, cho phép bạn cuộn qua hàng ngàn dòng mỗi giây mà không có bất kỳ dấu hiệu nhiễu hoặc kháng. Thay vì bánh xe bọc nhựa cao su, họ cũng sử dụng những chiếc được gia công hoàn toàn từ thép không gỉ, khiến chúng trở nên đẹp hơn rất nhiều khi chạm vào. Đủ để nói, nếu bạn dành nhiều thời gian để sàng lọc các tài liệu dài, bạn sẽ muốn thiết bị ngoại vi này nằm trong miếng lót chuột của bạn.

Chuột mới có tổng cộng bảy nút, bao gồm hai nút bên đã được định vị lại để truy cập tốt hơn, nút tự động kích hoạt chế độ quay tự do và một nút để chuyển sang cấu hình ứng dụng khác. Tất cả các yếu tố điều khiển, thậm chí lượng điện trở trong bánh xe cuộn từ tính, đều có thể tùy chỉnh từ ứng dụng đồng hành, do đó bạn có thể điều chỉnh mọi thứ để hoạt động chính xác theo ý thích của mình.


Logitech MX Master 3 có cảm biến độ chính xác cao Darkfield có độ nhạy tối đa 4.000 DPI, với tùy chọn đặt nó ở bất kỳ mức tăng nào trong khoảng từ 50 đến 4.000. Nó có thể kết nối không dây thông qua bộ thu đi kèm hoặc Bluetooth, trong khi pin trên bộ mạch 500mAh có thể giúp chuột hoạt động tới 70 ngày. Các tính năng khác bao gồm khả năng chuyển đổi giữa ba máy tính chỉ bằng một nút bấm, hỗ trợ cho công nghệ Trang phục Flow và khe cắm USB để sạc.

Nó cũng đi kèm với hồ sơ ứng dụng được lập trình sẵn cho một số tiêu đề phần mềm, bao gồm Excel, PowerPoint, Word, Photoshop, Premiere, Chrome và Microsoft Edge. Nhân tiện, các cấu hình sử dụng các phím tắt phổ biến nhất cho mỗi phần mềm, do đó, các chức năng cho từng nút thay đổi tùy thuộc vào tiêu đề Các trường hợp sử dụng phổ biến nhất. Chẳng hạn, trong Chrome, các nút bên sẽ đưa bạn đến các mục tiếp theo và trước đó trong lịch sử duyệt web của bạn, đồng thời chuyển sang điều khiển hoàn tác và làm lại khi sử dụng Photoshop. Điều đó có nghĩa là, bạn không cần phải thiết lập hồ sơ dành riêng cho ứng dụng mỗi lần, vì nó có thể sẽ có các cài đặt tương tự với những gì bạn dự định sử dụng.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ