[WORLDKINGS] Tin chiều 11.09.2019 – Cổng Sonos mang đến cho loa cũ của bạn tất cả các tiện ích của loa không dây hiện đại

11-09-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Một số người mua loa giá rẻ và họ có thể thay thế bất cứ lúc nào họ muốn. Những người khác mua các mặt hàng giá trung bình mà họ nâng cấp cứ sau vài năm. Và một số ít mua hệ thống âm thanh đắt tiền với âm thanh cao cấp mà họ từ chối thay thế trong nhiều thập kỷ. Nếu bạn là một trong những cá nhân sau này, rất có thể, bạn đã bỏ lỡ sự tiện lợi của các hệ thống hiện đại. Nếu bạn muốn giữ thiết bị quý giá của mình mà không cảm thấy như một ng��ời thượng cổ lỗi thời, bạn có thể kết nối thiết lập âm thanh cổ điển đó với Cổng Sonos để tăng tốc độ.

Thay thế trực tiếp cho Sonos Connect, bộ chuyển đổi mới kết nối với hệ thống âm thanh cũ của bạn và cung cấp cho nó tất cả các tiện ích hiện đại mà bạn sẽ tìm thấy trong một trong những thiết bị âm nhạc hiện đại. Điều đó có nghĩa là, về cơ bản, nó biến thành loa Sonos, mặc dù có cùng phần cứng âm thanh cũ mà bạn đã yêu trong tất cả những năm này.

Cổng Sonos là một hộp đen nhỏ trông giống như một hộp trên TV từ thời kỳ trước. Tuy nhiên, thay vì kết nối với TV của bạn, nó kết nối với các loa cũ của bạn bằng cách sử dụng đầu ra âm thanh đồng trục kỹ thuật số và RCA, chủ yếu phục vụ như một nguồn âm thanh có dây. Sau khi kết nối, loa của bạn giờ đây có thể truy cập vào một loạt các tiện ích không dây hiện đại. Nó có Bluetooth Low Energy để ghép nối với điện thoại của bạn, vì vậy bạn có thể quản lý một loạt các cài đặt, cũng như cả Ethernet và Wi-Fi để kết nối trực tiếp với mạng của nhà bạn. Ồ vâng, nó thậm chí còn hỗ trợ AirPlay 2, vì vậy bạn có thể truyền phát những gì bạn muốn từ bất kỳ thiết bị Apple nào mà không gặp vấn đề gì.

Sau khi thiết lập, bạn có thể truyền phát nhạc đến các loa kế thừa của mình thông qua ứng dụng Sonos, cho phép truy cập tức thì vào hơn 30 dịch vụ âm nhạc, radio theo yêu cầu, podcast, audiobook, v.v. Nó cũng hoạt động giống như bất kỳ loa Sonos nào, điều đó có nghĩa là nó có thể đồng bộ với bất kỳ loa tương thích nào bạn có ở nhà, vì vậy mọi thứ đang phát trong loa cổ điển của bạn trong phòng khách sẽ tiếp tục phát khi bạn chuyển đến phòng ngủ nơi bạn có Sonos trên đầu giường.

Cổng Sonos có đầu vào RCA, trong trường hợp bạn có nguồn âm thanh cũ hơn mà bạn thường sử dụng trên các loa cũ đó, chẳng hạn như bàn xoay và đầu CD, cũng như kích hoạt 12 volt hơn là tự động bật âm thanh nổi hoặc máy thu ngay khi tín hiệu đến thiết bị đã được gửi. Bộ chuyển đổi kỹ thuật số sang tương tự tích hợp đảm bảo tất cả các tín hiệu âm thanh được xử lý thành cùng định dạng mà loa của bạn ban đầu có nghĩa là sẽ nhận được, điều này sẽ nâng cao chất lượng âm thanh, bất kể nguồn nhạc của bạn là gì.

Vì ứng dụng Sonos hiện có tích hợp Amazon Alexa và Google Assistant, bất kỳ loa nào được nối với bộ chuyển đổi cũng có được những tài năng tương tự. Điều đó có nghĩa là, giờ đây bạn có thể nhận được báo cáo tin tức hàng ngày và báo cáo thời tiết buổi sáng trực tiếp từ loa cũ, đồng thời cho phép bạn kiểm soát phát lại âm nhạc chỉ bằng cách sử dụng hướng dẫn. Xin lưu ý, bản thân thiết bị không có mic, vì vậy bạn sẽ cần có điện thoại hoặc thiết bị trợ lý giọng nói tương thích để phát lệnh thoại.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ