[WORLDKINGS] Tin chiều 11.10.2021 - JLab JBuds : Phụ kiện biến mắt kính trở thành thiết bị âm thanh di động

11-10-2021

(Kyluc.vn - WorldKings.org) JLab Audio vừa giới thiệu một chiếc phụ kiện mang tên JBuds Frames có thể biến bất kỳ cặp kính nào trở thành thiết bị âm thanh di động tương tự như chiếc Bose Frames.

Cặp kính âm thanh đầu tiên Bose Frames là một sản phẩm thú vị tuy nhiên khung kính vẫn tương đối khó đeo với nhiều người cũng như mức giá cũng tương đối cao. Việc JLab ra mắt chiếc module JBuds Frames để người có thể biến cặp kính đang sử dụng thành một chiếc kính âm thanh tương tự như Bose Frames nhưng với mức giá chỉ 50 USD, rẻ hơn nhiều so với các kính âm thanh hiện nay.

JBuds Frames sử dụng một chiếc kẹp để cố định hai chiếc loa Bluetooth nhỏ trên gọng kính vì vậy các bạn có thể sử dụng với các cặp kính hiện tại đang sử dụng hoặc chuyển module Bluetooth giữa các kính với nhau.

Bên trong JBuds Frames là một driver dynamic truyền thống 16mm ở mỗi bên đặt ở vị trí hướng thẳng đến tai người nghe. Điều này giúp người dùng vừa có thể nghe nhạc vừa nghe thấy âm thanh ở môi trường xung quanh hoặc trò chuyện một cách dễ dàng.

Thời lượng pin của module này lên đến 8 tiếng cùng với chuẩn chống nước IPX4 để có thể đảm bảo sử dụng ngoài trời.

JLab JBuds hiện đang có giá bán 49 đô la Mỹ.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ