[WORLDKINGS] Tin chiều 13.01.2021 – Tận hưởng cảm giác nghe nhạc khi đang bơi lội với tai nghe H2O Audio Interval Swim

13-01-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) H2O Audio Interval Swim là tai nghe không thấm nước được thiết kế phù hợp cho những vận động viên bơi lội. Giờ đây, họ có thể thoải mái luyện tập, vừa có thể bơi trong nước vừa có thể đắm chìm trong âm nhạc.

Dây đeo đặt Apple Watch sau đầu của vận động viên bơi lội trong khi tai nghe đi kèm với bộ 10 miếng đệm tai chống thấm nước có thể tùy chỉnh để đảm bảo có được cảm giác vừa vặn nhất. Dây đeo kết nối hoàn hảo với bất kì cặp kính bơi nào. Kết nối giữa Apple Watch và Interval được thực hiện qua Bluetooth.

 

 

Vì sử dụng khi bơi lội nên hiển nhiên tính chống thấm của tai nghe được tạo ra ở mức tối ưu nhất. Tai nghe được lắp vừa khít vào tai người dùng nhờ năm đầu tai nghe đi kèm có thể dễ dàng hoán đổi cho nhau.

 

 

Tai nghe bơi H2O Audio Interval mới này có thể đặc biệt sử dụng với đồng hồ thông minh của Apple. Tai nghe này có thể  hoạt động với Apple Watch Series, 2, 3, 4 và 5 để truyền phát nhạc hoặc thậm chí tận dụng tính năng huấn luyện âm thanh khi người dùng bơi.

 

 

Với H2O Audio Interval Swim có các nút nhấn để điều khiển việc phát nhạc và điều chỉnh âm lượng ở dưới nước. Nó cung cấp phản hồi đặc biệt về âm nhạc hoặc âm thanh với các mức độ cao và thấp khác nhau, lý tưởng cho  nhiều người dùng với sở thích thể loại nhạc khác nhau.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ