[WORLDKINGS] Tin chiều 13.10.2021 - BBalance : Tấm thảm chùi chân thông minh phân tích toàn bộ dữ liệu sức khỏe của người dùng

13-10-2021

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Công ty khởi nghiệp Baracoda của Pháp đã phát triển thứ mà họ tuyên bố là tấm thảm tắm được kết nối đầu tiên. Được gọi là BBalance, nó có khả năng phân tích toàn bộ dữ liệu về người dùng của nó; ngoài trọng lượng, nó có thể xử lý thông tin về tư thế và hơn thế nữa. Sau đó, nó có thể gửi cho chủ sở hữu lời khuyên qua điện thoại di động của họ về cách cải thiện dáng của họ.

 

BBalance có khả năng nhận biết ngay lập tức từng người dùng thông qua bộ sưu tập dữ liệu thông minh của từng cá nhân, bao gồm trọng lượng, thành phần cơ thể, cũng như tư thế và sự cân bằng.

BBalance đánh giá những dữ liệu sức khỏe này thông qua bản đồ áp lực của bàn chân bạn và công nghệ trí tuệ nhân tạo. Điều này cho phép thảm không chỉ là một quy mô được kết nối. Ví dụ: nó có thể phát hiện tư thế xấu, giúp người dùng thực hành các bài tập trong phòng tắm để cải thiện dáng. Nó cũng như gửi cho họ toàn bộ các đề xuất được cá nhân hóa, tất cả đều thông qua một ứng dụng di động chuyên dụng.

Trước khi ra mắt, thảm tắm thông minh BBalance là chủ đề của chiến dịch tài trợ có sự tham gia trên nền tảng Indiegogo. Thảm tắm có sẵn ở đó với đơn đặt hàng trước từ US $ 229 (RM1,240). Các đợt giao hàng đầu tiên dự kiến vào tháng 4 năm 2022.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ