[WORLDKINGS] Tin chiều 15.05.2020 – Skinners: Giày lai tất giúp người dùng vận động dễ dàng

15-05-2020

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Skinners là giày, hay nói đúng hơn là đôi tất (vớ) đặc biệt có phần đáy được làm từ vật liệu cao su siêu bền nhưng độ co giãn cao, vừa đóng vai trò là vớ, vừa là giày.

Theo giới thiệu của nhà sản xuất, sản phẩm của họ sẽ giúp người dùng đi bộ hoặc chạy tự nhiên hơn, cho cảm giác như tương tự như khi đi "chân đất", với chất lượng không thua kém gì giày chạy bộ Vibram FiveFingers. Khi không cần sử dụng, chỉ cần cuộn nó lại và cho vào đâu đó. Bạn có thể đeo Skinners kèm với vớ hoặc không.

 

Tuy nhiên, sản phẩm này không phải lúc nào cũng phù hợp để mang, nói cách khác, nó không thể thay thế giày của bạn được. Bạn có thể mang nó để đi chơi vòng vòng đâu đó, nhưng bạn chắc chắn sẽ không thể xuất hiện với đôi giày như thế này ở những nơi nghiêm túc hơn, như trong một phòng họp chẳng hạn. Nếu để người khác bắt gặp đang đeo Skinners, họ chắc chắn sẽ thốt lên rằng: "Quái! Tên ngớ ngẩn này ra đường mà quên đeo giày nhỉ?"...

 

Nhờ thiết kế với loại chất liệu đặt biệt, kiểu giày này có thể phù hợp để sử dụng ở các điều kiện mặt phẳng khác nhau, cho độ bám tốt ở một số trường hợp nhất định. Skinners được quảng cáo là có khả năng kháng khuẩn và ngăn chặn các mùi hôi khó chịu. Anh chàng may mắn Sam Byford từ trang The Verge có dịp sử dụng đôi giày này và cũng đã xác nhận thông tin nói trên.

 

Skinners có thực hiện một chiến dịch gây quỹ trên Kickstarter và đã thành công, với số tiền thu được gấp 60 lần so với mục tiêu 10.000 USD ban đầu. Nếu đặt hàng bây giờ, bạn có thể mua một đôi Skinners với giá 35 USD, trong khi giá bán lẻ dự kiến là 45 USD.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ