[WORLDKINGS] Tin chiều 17.01.2021 – Thiết bị điều hòa thần kinh Pocus nâng cao sức khỏe não bộ

17-01-2021

(kyluc.vn - worldkings.org) Pocus là một thiết bị đeo điều hòa thần kinh duy trì sức khỏe của bộ não của bạn. Thiết bị này có khả năng truyền dòng điện 1mA đến não, hoạt động chủ yếu ở thùy trán để kích thích các tế bào não dẫn đến kích hoạt các chức năng tổng thể của não.

Kích thích điện nhẹ sẽ không gây hại cho não của bạn. Pocus có thể có rất ít tác dụng phụ vì bất kỳ dòng điện nào đi vào não của bạn thực sự rất nhỏ, người dùng có thể cảm thấy khó chịu nhẹ như đau đầu hoặc châm chích.

 

 

Thiết bị điều hòa thần kinh có thể đeo được Pocus sử dụng 1mA điện để kích thích não của bạn trong khoảng 30 phút, nó giúp kích hoạt thùy trán. Nó được thiết kế để sử dụng thoải mái hơn thiết bị y tế thông thường trong bệnh viện.

 

 

Không giống như những thiết bị y tế đáng sợ đối với nhiều người do tính thẩm mỹ, kim loại để nhấn mạnh hiệu suất kỹ thuật của chúng. Pocus đã được thiết kế để loại bỏ tất cả các tính năng đó nhưng vẫn mang lại hiệu suất tương tự như sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn.

 

 

Pocus có lớp nền mềm mại hoàn thiện với vỏ phía trước giống như một chiếc gối ấm cúng. Có miếng đệm hydrogel được sử dụng để dẫn điện tốt hơn. Pocus có thiết kế ấm áp và thân thiện được áp dụng nhằm giảm bớt gánh nặng tâm lý cho người dùng khi phải sử dụng thiết bị điều hòa thần kinh.

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ