[WORLDKINGS] Tin chiều 2.12.2020 – ClearUP: Thiết bị xóa tan cơn đau xoang dị ứng mà không cần dùng thuốc

02-12-2020

(kyluc.vn – worldkings.org) Bất cứ ai bị dị ứng theo mùa hoặc viêm mũi dị ứng quanh năm, chắc hẳn sẽ đánh giá cao những thứ gì có thể làm giảm đau trong xoang. Hầu hết họ phải dựa vào thuốc xịt mũi và các loại thuốc đăc trị khác để giải quyết. Những biện pháp khắc phục này chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn. Giờ đây, với ClearUp – thiết bị làm giảm cơn đau xoang không dùng thuốc sẽ là mặt hàng đứng đầu cho sự lựa chọn trị dứt điểm cơn đau viêm xoang của bạn.


Từ giờ trở đi, bạn sẽ không cần phải lo lắng với việc chảy nước mũi của mình khi đi thời tiết trở mùa; hay “ớn lạnh” khi đi ngang qua những bụi hoa ven đường nữa. ClearUP là vũ khí tối thượng được ra đời bởi công ty Tivic Health, một thiết bị cầm tay làm giảm đau, nghẹt mũi, tắc nghẽn xoang do dị ứng. ClearUP làm giảm đau xoang không sử dụng hóa chất. Nó định vị các vùng da nơi các dạng sóng vi dòng nhẹ nhàng có thể dễ dàng đi qua các sợi thần kinh bên dưới. Khi bạn lướt ClearUP qua các khu vực này, sóng sẽ làm dịu đi.

 


 


ClearUP rất dễ sử dụng, chỉ cần lướt nó lên má, mũi và xương chân mày của bạn trong năm phút, hai lần một ngày trong hai tuần. Các sóng nhẹ từ thiết bị phát ra trên các điểm xoang sẽ làm dịu cơn đau do dị ứng của bạn trong tối đa sáu giờ, trả lại cho bạn việc hít thở bình thường. Đây là một phương thuốc tự nhiên kéo dài và là một giải pháp giảm dị ứng mà bạn có thể sử dụng trong nhiều năm, bất cứ khi nào triệu chứng phát tác.

 


 
Vì vậy, bạn sẽ hạn chế việc dùng thuốc tây quanh năm và liên tục chạy ra hiệu thuốc mua hộp mới. Chỉ cần mang thiết bị theo bên mình, bạn sẽ không phải luôn trong tình trạng lo lắng về chứng viêm xoang của mình.

 

 

Ngoài ra, hai nghiên cứu lâm sàng cho thấy những người bị xoang đã cải thiện đáng kể tình trạng đau xoang sau khi sử dụng ClearUP. Nghiên cứu cho thấy 72% bệnh nhân thuyên giảm sau khi sử dụng thiết bị, 82% người tham gia nghiên cứu thích ClearUP hơn các biện pháp khắc phục khác. Vì vậy, nếu bạn chán ngấy việc thử mọi loại thuốc kháng histamine, xịt mũi và rửa mũi mà không có kết quả, ClearUP cuối cùng có thể giảm bớt các triệu chứng của bạn về lâu dài.

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ