[WORLDKINGS] Tin chiều 20.01.2021 – CareOS Themis Smart Mirror: Chiếc gương tích hợp cảm biến theo dõi sức khỏe

20-01-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Cải thiện sức khỏe của bạn với sự trợ giúp từ gương phòng tắm khi bạn có Gương thông minh CareOS Themis. Tiện ích sức khỏe sáng tạo này được trang bị các cảm biến, bao gồm cảm biến nhiệt độ hồng ngoại, đèn phân tích da UV… theo dõi các lĩnh vực sức khỏe của bạn như vệ sinh, thói quen chăm sóc da, sức khỏe tinh thần…

 

Themis dễ dàng lắp đặt và điều chỉnh cho mọi phòng tắm và sử dụng mọi thành viên trong gia đình. Tính năng tương tác người dùng không chạm đã được cấp bằng sáng chế của nó làm cho nó thú vị và hoàn toàn hợp vệ sinh cho cả gia đình.

Gương thu thập dữ liệu từ một số cảm biến như máy ảnh RGB chất lượng cao, cảm biến nhiệt độ hồng ngoại và đèn UV để phân tích da nhằm cải thiện quy trình chăm sóc của người dùng.

 

 

Để bảo vệ thông tin người dùng, dữ liệu được lưu trữ cục bộ, được mã hóa bằng mô-đun bảo mật phần mềm và phần cứng, và chỉ được chia sẻ nếu được yêu cầu với sự đồng ý của cả hai.

Dựa trên một số thông số nhất định, chiếc gương sử dụng thông tin thu thập được để cung cấp cho bạn những mẹo giúp bạn khỏe mạnh hơn. Hơn nữa, bạn không cần phải kê gương phòng tắm hiện tại của mình để sử dụng Gương thông minh CareOS Themis.

 

 

Màn hình 10 inch với giao diện cảm ứng gắn trên bồn rửa trong phòng tắm của bạn một cách thuận tiện. Hơn hết, chiếc gương thông minh này nhắc nhở bạn thư giãn suốt cả ngày và có thể hướng dẫn bạn cách thở thư giãn hoặc tập yoga trên khuôn mặt.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ