[WORLDKINGS] Tin chiều 21.05.2020 – Fittbo : Hộp đựng thức ăn trưa nhiều cải tiến

21-05-2020

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Fittbo là chiếc hộp đựng đồ ăn với một vài cải tiến để giúp nó trở nên hữu dụng hơn so với các hộp đồ ăn văn phòng khác. Không phải vì được trang bị các tính năng công nghệ cao siêu mà Fittbo là dự án thành công trên Kickstarter, nó chỉ đơn giản là khắc phục các nhược điểm của các hộp đựng thức ăn hiện nay như: thiết kế đẹp, giữ nhiệt cho thức ăn, các ngăn chứa hợp lý, chống thức ăn rơi rớt ra ngoài, và kiểu dáng mỏng gọn.

Fittbo có kích thước là 23,5cm x 23,5cm x 4cm - khá là gọn gàng cho chúng ta mang theo bên mình hoặc cất gọn vào balo, trưa rảnh thì lôi đồ ăn ra ăn khỏi phải ăn tiệm mất vệ sinh. Chiếc hộp này nặng chưa đến 500g, tất cả vật liệu chế tạo nên nó đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khoẻ con người (tất nhiên là không BPA).

Fittbo có hai thành phần để đảm bảo thức ăn của bạn sẽ được cố định và không rơi ra ngoài, thậm chí là khi bạn xoay hộp Fittbo hoặc để nó nằm dọc thì thức ăn cũng không bị vương vãi ra. Thứ nhất đó là nắp đậy cho toàn phần thức ăn, thứ hai là tấm đệm hàn gắn lại từng khu vực chứa thức ăn. Thiết kế dạng unibody nguyên khối của Fittbo cũng góp một phần quan trọng trong việc giữ cố định thức ăn chứa bên trong.

Fittbo không lớn nhưng nó đảm bảo cho bạn có một bữa ăn trưa đầy đủ chất dinh dưỡng với kiểu thiết kế thông minh: một ngăn bên dùng để chứa dao, nĩa hay đũa, hai ngăn nhỏ phía trên đựng thức ăn nhẹ snack, một phần đựng rau quả to nhất, một phần đựng thức ăn low carb, và phần đựng thức ăn cung cấp proteins. Bên trong Fittbo còn có một phần để đựng nước chấm, hay sốt salad.

Fittbo sẽ đảm bảo thức ăn bạn luôn tươi, nóng và ngon nhờ vào khả năng cách nhiệt. Hai panel gỗ cùng với các ngăn khí sẽ đảm bảo thức ăn được cô lập với không khí bên ngoài cũng như bị trộn lẫn với nhau.

Hiện tại thì Fittbo đã gây quỹ thành công trên Kickstarter, giá ưu đãi khi bạn đặt qua Kickstarter ngay từ bây giờ là từ $45 (có hai màu là trắng và đen), giá chưa bao gồm thuế và phí vận chuyển. Thời gian giao hàng dự kiến là tháng 12 năm nay.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ