[WORLDKINGS] Tin chiều 22.01.2021 – iTemp Smart Mug & Bowl: Bộ đôi cốc và tô hâm thức ăn giữ nhiệt

22-01-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) iTemp Smart Mug & Bowl – bộ dụng cụ giúp bạn thưởng thức đồ uống và thức ăn ở nhiệt độ được cá nhân hóa với giao diện cảm ứng trực quan cho phép điều chỉnh nhiệt độ nhanh chóng. Với bộ đôi cốc và tô làm nóng thức ăn này, bạn sẽ luôn có cà phê, trà ở nhiệt độ mong muốn, bất cứ lúc nào và bất kể thức ăn / đồ uống đã được chuẩn bị từ trước.

 

Cốc và bát thông minh iTemp được thiết kế với hệ thống điều khiển cảm biến, kết nối Bluetooth và ứng dụng tiên tiến. Ví dụ, chúng được cài đặt với các cảm biến nhiệt độ, cảm ứng và trọng lượng.

 

 

Những điều này đảm bảo hiệu suất hoạt động hiệu quả bằng cách phát hiện và đăng ký sự thay đổi nhiệt độ và tiến hành hoặc tiếp tục gia nhiệt bằng cách chạm vào cảm biến hoặc thông qua hệ thống phát hiện trọng lượng tự động.

 

 

Hệ thống cốc và bát thông minh iTemp cũng được điều khiển và giám sát bằng phần mềm ứng dụng kết nối với điện thoại thông minh bằng Bluetooth. Thông qua đó, bạn có thể điều chỉnh cài đặt nhiệt độ, đặt báo thức và thông báo cũng như theo dõi quá trình hydrat hóa.

 

 

Về mặt hình thức, bộ đôi này có tính thẩm mỹ cao. Cốc được thiết kế có tay cầm kiểu dáng đẹp và độ cong hoàn hảo và bắt mắt. Cả hai có hệ thống cảnh báo nhiệt độ đã được lập trình và đèn LED thông báo.

 

 

Sản xuất từ chất liệu thép không gỉ và nhựa ABS đảm bảo độ bền cao và sử dụng được lâu dài. Tô và cốc được cân bằng trọng lượng để tránh bị đổ cũng như được  gắn hệ thống kết nối từ tính để đảm bảo an toàn và ổn định.

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ