[WORLDKINGS] Tin chiều 22.02.2021 – Bộ điều khiển thần kinh Impulse cho game thủ: Giúp thao tác khi chơi game nhanh bằng tốc độ suy nghĩ

22-02-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Trong thế giới của trò chơi trực tuyến nhịp độ nhanh, mỗi giây thời gian phản hồi đều có giá trị… trên thực tế, hãy tạo ra điều đó mỗi mili giây. Bộ điều khiển thần kinh Impulse được thiết kế với suy nghĩ đó, vì nó phát hiện các cú nhấp chuột trước khi chúng thực sự xảy ra.

 

Được thiết kế bởi các nhà nghiên cứu hàng đầu về giao diện thần kinh và các khoa sinh học từ Đại học Waterloo, Impulse là thiết bị ngoại vi chơi game đầu tiên cho phép bạn phản ứng với tốc độ suy nghĩ bằng cách nhận ra ý định nhấp chuột của bạn. Các lệnh được kích hoạt với Impulse nhanh hơn các lần nhấp chuột tới 80 mili giây, mở đường cho trải nghiệm chơi game chưa từng có.

 

 

Thiết bị này về cơ bản là một chiếc găng tay cao su tổng hợp không ngón đeo trên bàn tay di chuyển của người dùng. Nó kết hợp bốn cảm biến điện cơ, một cảm biến ở trên mỗi cơ bắp ở lưng trên mu bàn tay - những cơ này di chuyển các ngón tay.

Impulse có các cảm biến tích hợp sử dụng thuật toán máy học độc quyền để đọc các ký hiệu sinh học của cơ bắp và dự đoán ý định nhấp chuột của bạn. Về cơ bản, nó cắt giảm độ trễ thời gian giữa thời điểm bạn nghĩ đến việc nhấp và khi ngón tay của bạn thực sự thực hiện chuyển động đó thông qua co cơ.

 

 

Theo công ty, mỗi cơ tạo ra một tín hiệu điện trong tích tắc trước khi nó bắt đầu co lại. Cảm biến tương ứng phát hiện tín hiệu đó, được xử lý ngay lập tức bởi phần mềm Impulse, dẫn đến tín hiệu nhấp chuột được gửi đến máy tính chơi game.

 

 

Thiết lập này phép các lần nhấp được đăng ký sớm hơn tới 80 mili giây so với khả năng có thể thực hiện với các hệ thống thông thường, dựa trên thao tác nhấp chuột cơ học thực tế. Nó cũng có thể phân biệt giữa nhấp chuột trái và phải.

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ