[WORLDKINGS] Tin chiều 22.05.2020 – Bank Roll - chiếc ví tiền dạng trụ đứng, xếp tiền vào theo kiểu cuốn chiếu

22-05-2020

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Có rất nhiều ý tưởng về việc làm ra chiếc ví đựng tiền tiện lợi hơn, từ những chiếc ví thông thường, đến ví sen nhỏ gọn, cho đến các smart wallet hay còn gọi là ví thông minh. Tuy nhiên, Bank Roll là một chiếc ví hoàn toàn khác, nó khác đến nổi độc nhất vô nhị khi đây là chiếc ví dạng cuốn chiếu. Tức là sao, Bank Roll cơ bản là một chiếc ví hình trụ, cao khoảng 7,5cm, đường kính 2,5cm, với núm xoay và mặt vỏ sợi carbon, chống nước bên ngoài.

Cách bỏ tiền vào Bank Roll theo như mô tả là khá dễ hiểu, người dùng chỉ cần nhét tờ tiền vào khe trên Bank Roll, sau đó dùng tay quay núm xoay ở phía trên cho tiền cuốn vào bên trong. Được biết, một Bank Roll có thể chứa khoảng 20 tờ 20 USD. Với Bank Roll, chúng ta sẽ không còn cất ví vào trong túi nữa, thay vào đó sẽ đối xử với nó như một vật dụng móc chìa khoá, như đèn pin mini chẳng hạn.

Bank Roll đã gây quỹ thành công trên Kickstarter, nó sẽ được bán ra với 7 màu: bạc, đỏ, xanh lá, vàng, xanh dương, tím và đen. Để mua Bank Roll trong giai đoạn này, chúng ta sẽ phải bỏ ra từ 35$, thời gian vận chuyển dự kiến là vào tháng 7 năm nay.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ