[WORLDKINGS] Tin chiều 22.08.2019 – Bếp lò di động Oven Plus có cơ chế tác động từ trên xuống giúp việc nướng thịt không tạo ra khói.

22-08-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Lovinflame, một công ty lò sưởi trang trí chuyên về ngọn lửa đốt sạch, đã giới thiệu một máy nướng di động và linh hoạt có thể làm cho bữa ăn lành mạnh hơn, ngon hơn. Bếp lò mới của họ hứa hẹn mang lại trải nghiệm ăn uống ngoài trời không khói, và với hình thức tương đối nhỏ gọn bạn có thể đóng gói và mang đi khắp nơi để nướng khi đang di chuyển.

Lò nướng được cho là một nhà bếp di động tất cả trong một, bao gồm một hộp thép không gỉ có kích thước 19 x 16 x 13 in (50 x 40 x 33 cm) với một vài bộ phận chuyển động quan trọng. Một phần nướng bằng gang trượt ra khỏi cơ thể để lưu trữ bít tết và các miếng thịt khác của bạn, trong khi một khay gốm trên cùng có thêm khả năng nấu các món ăn ngon khác, như pizza hoặc risottos, với nắp mở hoặc đóng tạo lò nướng

Bị kẹp giữa các tấm nướng này là một lò đốt bướm móc vào nguồn cung cấp khí, nó cung cấp nhiệt cho cả khay gốm phía trên và hướng xuống vỉ nướng gang. Bằng cách nướng từ trên xuống, Lovinflame đang tìm cách tránh bùng phát  cháy do chất béo chảy vào nguồn nhiệt và hy vọng các bữa ăn bị cháy và hỏng không còn xảy ra.

Công ty cũng chỉ ra khả năng các chất gây ung thư xâm nhập vào thực phẩm do nó tiếp xúc với ngọn lửa và khói, giống như khi họ nướng trên vỉ nướng thông thường. Nhưng cần phải chỉ ra rằng khoa học thí nghiệm trên các mô hình động vật không hề đưa ra kết luận rõ ràng. Cho đến nay, các nghiên cứu về dân số đã không thể thiết lập mối liên kết dứt khoát giữa các hóa chất từ ​​thịt hun khói và ung thư ở người, theo Viện Ung thư Quốc gia.

Nhưng sẽ có người thích sạch sẽ, và sẽ thích khi nhìn thấy các chất béo thay vì nhỏ giọt ra ngoaì lò nướng sẽ nhỏ xuống một khay có thể tháo rời giúp dễ dàng làm sạch. Trên thực tế, tất cả các bộ phận của Lò nướng có thể được tháo rời và đưa vào máy rửa chén nếu cần thiết.

Về mặt nấu ăn, Lovinflame cho biết họ rất chú trọng đến hiệu quả năng lượng khi thiết kế Lò nướng. Đầu đốt bướm được xây dựng có mục đích kết hợp với thông gió được đặt cẩn thận để tạo ra nhiệt độ nấu trong suốt, và rõ ràng thiết bị chỉ sử dụng một phần ba khí so với vỉ nướng thông thường.

Công ty đã đưa tới Indiegogo để đưa Lò nướng vào sản xuất, giá cam kết đầu tiên của một chiếc lò là 189 đô la Mỹ, bạn sẽ nhận hàng vào tháng 11 nếu mọi thứ được lên kế hoạch. 

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org) 

 

Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ