[WORLDKINGS] Tin chiều 23.09.2021 – Razer vừa tung thiết bị ‘bọc ngón tay' chơi game trên màn hình cảm ứng

23-09-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Các ngón tay của bạn có đầy tiềm năng chưa được khai thác, thiết bị này đặc biệt hữu ích cho các game thủ thường xuyên chơi game trên điện thoại di động.

Razer đã sản xuất nhiều thiết bị như màn hình chơi game, tai nghe, chuột, bàn phím, máy nướng bánh mì, giá đỡ cốc hỗ trợ Chroma, ghế, bộ điều khiển, quần áo, máy tính xách tay, máy tính để bàn, tai nghe, kính cũng là tai nghe và thành thật mà nói, nhiều hơn thế nữa. Nếu bạn vẫn không nhận được kết quả mà bạn mong muốn? Đừng lo lắng, Razer sẽ biết phải làm gì để tối đa hóa tiềm năng của bạn.

 


Thiết bị chơi game mới nhất dành cho game thủ hardcore mới nhất là những chiếc “bọc ngón tay” mỏng có giá 9,99 USD, và game thủ sẽ mua theo số lượng 1 cặp mỗi lần. Chúng được gọi là “Gaming Finger Sleeves” và Razer cho biết chúng được làm từ “vải mịn, có độ nhạy cao”. Hãy nhớ rằng mọi người có thể thấy bạn sử dụng những thiết bị này nếu bạn ở nơi công cộng.

 

 

Những chiếc “bọc ngón tay” được làm với vật liệu nhẹ và thoáng khí. Chúng giảm ma sát, mang lại độ chính xác tối đa trong khi vẫn thoáng khí và thoải mái với độ dày chỉ 0,8 mm. Được tạo ra từ sự kết hợp của nylon và spandex, phụ kiện chơi game này vẫn co giãn để phù hợp với mọi người. Chỉ cần đeo chúng vào khi bạn đã sẵn sàng chơi và bạn đã sẵn sàng bắt đầu.

 


Nhưng tại sao lại dừng lại ở ngón tay? Nếu bạn là một game thủ thực sự, bạn cũng sẽ che ngón chân của mình. Bạn chỉ mất 50 USD để bọc hết 10 ngón tay trong khi chơi game. Và đừng lo lắng, chúng được làm bằng vải nên có thể giặt được.

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


Thiên Kim - Vietkings - (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ