[WORLDKINGS] Tin chiều 24.11.2020 – Evo Shaver: Máy cạo râu siêu nhỏ, tiện dụng với kích thước vừa vặn trong túi áo

24-11-2020

(kyluc.vn – worldkings.org) Nếu bạn là người thường xuyên đi công tác, du lịch; luôn mong muốn tác phong chỉnh chu nhất có thể như một gương mặt bóng loáng để gặp khách hàng. Bạn hiện chưa có giải pháp cho việc mang theo một tông đơ cạo râu có bộ sạc phức tạp, Evo Shaver – máy cạo râu điện nhỏ gọn mới được tung ra thị trường sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

 

EVO SHAVER công cụ chải chuốt nhỏ gọn dành cho các đấng mày râu, giúp họ dễ dàng tút tát lại vẻ bề ngoài mà không cần phải mang theo những thiết bị lớn hoặc quá rườm rà dây nhợ bên mình. Đơn giản chỉ cần bỏ nó vào ba lô, túi hoặc hành lý xách tay của bạn và mang theo bên mình.

 

Bạn sẽ thích máy cạo râu cầm tay này do kích thước của nó. Nó nhỏ như một quả trứng nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn. Thiết kế bỏ túi như vậy cho phép dễ dàng cất gọn trong bộ dụng cụ để mang theo khi cần thực hiện cạo râu trước cuộc họp.

           

                                    
Thiết bị này sạc bằng cổng USB-C cho phép sử dụng tới 90 phút trong một lần sạc. Bạn có thể sử dụng cổng USB C trên pin sạc dự phòng, máy tính xách tay hoặc bộ sạc tường để sạc máy cạo râu này. Đây là một tính năng rất hữu ích khi bạn đang đi du lịch, giúp bạn gỡ bỏ phiền phức của các loại dây sạc của tông đơ trước giờ.

 

 

Cạo râu sạch và nhanh gọn với động cơ 6000 RPM. Bạn có thể cạo mượt mà mỗi lần cạo vì máy có lưới lưỡi mỏng giúp cạo sát hơn. Máy cạo râu có tốc độ nhanh hơn 1,5 lần so với các máy cạo râu thông thường. Máy cạo râu có công nghệ âm thanh độc đáo sẽ cho bạn biết liệu bạn có đang cạo râu đúng cách hay không.

 

 

Cạo râu – một phần trong quá trình sửa soạn bản thân, nâng cao giá trị qua vẻ ngoài, là lối tư duy và phong cách sống của người đàn ông hiện đại. Máy cạo râu dành cho nam giới Evo giúp người đàn ông bận rộn cho dù ở nhà hay đang di chuyển bên ngoài đều có thể dễ dàng tân trang diện mạo. Vệ sinh máy cạo râu đơn giản bằng cách cho máy chạy dưới vòi nước. Chỉ cần nhớ tách lưới lưỡi dao khỏi phần còn lại của thiết bị trước.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ