[WORLDKINGS] Tin chiều 25.01.2021 – M-Care Electric Toothbrush: Bàn chải đánh răng điện tích hợp trạm sạc khử trùng

25-01-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Các nhà khoa học cảnh báo khả năng 60% bàn chải đánh răng của mọi người bị nhiễm vi khuẩn từ nhà vệ sinh, bất kể bạn làm sạch nó như thế nào. Do đó, bàn chải đánh răng điện có cơ chế khử trùng bằng tia UV Bestek M-Care đã ra đời.

Ánh sáng từ tia UV là một trong những cách tốt nhất để tiêu diệt vi trùng và tia UV trên M-Care sẽ tiêu diệt 99% vi khuẩn có mặt trên bàn chải của bạn và ngay cả trong miệng của bạn. Bạn sẽ có ba chế độ bàn chải cho tiêu chuẩn, mềm mại và làm trắng và ba loại đầu bàn chải được kèm theo.

 

 

BESTEK M-Care hoạt động ở ba chế độ phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng: tiêu chuẩn để làm sạch cổ điển, mềm mại cho răng nhạy cảm và làm trắng khi họ cần một bàn chải mạnh.

 

 

Độc đáo trong thiết kế của M-Care là có hộp đựng của chính là trạm sạc điện không dây và là nơi khử trùng làm sạch các đầu cọ. Với tần số dao động mạnh lên đến 31.000 lần vuốt mỗi phút, sản phẩm giúp loại bỏ mảng bám, bảo vệ răng và tăng cường sức khỏe răng miệng một cách hiệu quả.

 

 

M-Care có khả năng chống nước và có một bộ đếm thời gian đặc biệt để đảm bảo toàn bộ khuôn miệng được chăm sóc đúng cách. Nó tạm dừng sau mỗi 30 giây để người dùng biết tập trung vào một khu vực khác. Máy sấy khí nóng tự động giữ cho bàn chải đánh răng luôn khô để bảo vệ thêm tính kháng khuẩn.

 

 

Bạn có thể vừa sạc (và khử trùng) bàn chải trong bất cứ trường hợp nào: đặt thẳng đứng hay để nằm ngang. Bàn chải đánh răng bảo vệ sức khỏe này nhỏ gọn, tiện dụng và có thể được sử dụng ở nhà hoặc khi đi du lịch.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ