[WORLDKINGS] Tin chiều 25.05.2021 – Chiropens: Thiết bị giúp xoa dịu các cơn đau trên cơ thể

25-05-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Tạm biệt cơn đau bằng việc sử dụng thiết bị giảm đau Chiropens. Cho dù bạn phải vật lộn với căng cơ, viêm khớp, đau lưng hay một số vấn đề khác, thiết bị này sẽ giúp bạn giảm bớt sự khó chịu.

Thiết bị giảm đau Chiropens là một giải pháp đa chức năng dành cho những ng��ời đối phó với căng thẳng, đau nhức hàng ngày để giúp họ giảm bớt cảm giác thoải mái như ở nhà. Thiết bị hoạt động với sức mạnh của liệu pháp nam châm để gửi các xung điện qua thiết bị bôi đến chính xác vị trí xuất hiện cơn đau. Chức năng này hoạt động tương tự như châm cứu và có chức năng giảm đau, đồng thời mang lại trải nghiệm thú vị giống như mát-xa.

 

 

Chiropens hoàn hảo cho việc sử dụng chăm sóc sức khỏe không xâm lấn mà còn có chức năng như một giải pháp làm đẹp để kích thích các cơ trên mặt.  Chiropens sử dụng cả kỹ thuật vật lý trị liệu và xoa bóp để hỗ trợ vẻ đẹp và trạng thái cân bằng của bạn.

 

 

Thiết bị này rất phù hợp để một người sử dụng trên cơ thể của họ hoặc bên thứ ba để nhắm mục tiêu một cách hiệu quả vào các khu vực khó tiếp cận. Công dụng vật lý trị liệu của nó điều chỉnh lưu thông máu và trao đổi chất, trong khi tính năng xoa bóp làm giảm và loại bỏ cơn đau.

 

 

Với Chiropens, bạn sẽ nhận được một đầu hình cầu cho cơ thể và một đầu phẳng cho khuôn mặt của bạn. Điều chỉnh hệ thống miễn dịch của bạn, loại bỏ quầng thâm và cảm thấy tốt hơn!


 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)

 


Thiên Kim - Vietkings - (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ