[WORLDKINGS] Tin chiều 26.01.2021 - Bộ sạc không dây vệ sinh điện thoại Lexon Oblio

26-01-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Smartphone – chiếc điện thoại thông minh mà bạn vẫn hay dùng hàng ngày, do được tiếp xúc với nhiều nơi và tương tác trực tiếp với người sử dụng nên chúng chứa hàng triệu vi khuẩn bên trong. Bộ sạc không dây Lexon Oblio với tiện ích 2 trong 1: vừa là trạm sạc không dây, vừa là nơi bạn hoàn toàn yên tâm khi vệ sinh điện thoại bằng ánh sáng UV.

 

Oblio, một nơi tuyệt đẹp để vệ sinh và sạc điện thoại thông minh của bạn. Trạm sạc không dây được thiết kế hình chiếc bình giúp tiêu diệt vi rút và vi khuẩn có hại một cách kín đáo và toàn diện để chắc chắn chúng không có cơ hội  xâm nhập vào điện thoại di động.

 

 

Oblio được thiết kế với công nghệ đèn tia cực tím (UV-C LED) ở phía trong thiết bị, hoạt động như một chất khử trùng và nó sẽ khử trùng trực tiếp cho điện thoại thông minh. Đèn LED UV-C phá hủy và loại bỏ DNA của các vi sinh vật có trong virus, vi khuẩn, nấm mốc và vi trùng.

Oblio được thiết kế để làm vệ sinh một bề mặt tại một thời điểm. Để khử trùng 360 °, chỉ cần lật điện thoại của bạn để lộ bề mặt thứ hai trong chu kỳ khử trùng 20 phút.

 

Với  hai gam màu trắng và vàng, thiết kế hiện đại, trang nhã hòa hợp với các phong cách trang trí của mọi gia đình; hơn nữa, Oblio lại còn rất dễ sử dụng. Chỉ cần đặt điện thoại vào khe cắm trên cùng và trạm sạc không dây này sẽ cung cấp năng lượng và làm sạch điện thoại.

 

 

Oblio là bộ sạc không dây 10W được chứng nhận Qi, bạn có thể sạc đầy điện thoại thông minh trong 3 giờ. Một lợi ích khác là khi điện thoại ở bên trong, bạn không thể nhìn thấy màn hình. Vì vậy, bạn sẽ có được một thời gian nghỉ ngơi cần thiết khỏi hàng loạt thông báo.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ