[WORLDKINGS] Tin chiều 27.01.2021 – Cặp gọng kính từ tính thực hiện chức năng như một smartphone chính hiệu

27-01-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Với phát minh tuyệt vời về công nghệ True Wireless Stereo (TWS) và thiết kế từ tính mới nhất, cặp gọng kính WGP đã tích hợp tất cả các bộ phận công nghệ điều khiển và âm thanh một cách thông minh. Giờ đây, bạn chỉ cần đầu tư một cặp gọng và kết hợp nó với các khung kính khác nhau theo các nhu cầu của bạn.

 

Được nhúng với loa âm thanh AAC tiên tiến và hệ thống cảm biến cảm lắp trong từng chiếc gọng, cạp kính WGP có thể: tự động bật tắt nguồn, đồng bộ hóa nhạc, nghe nhận các cuộc gọi và Trợ lý ảo (iOS 14, Android 10 trở lên).

 

 

Thuật toán âm thanh độc quyền từ nhà sản xuất làm giảm đáng kể hiện tượng rò rỉ âm thanh, tạo ra trải nghiệm âm thanh thuần khiết và chân thực. Được tăng cường khả năng cảm ứng cơ thể, kính mắt mang đến sự trực quan và liền mạch. Khi đeo kính vào và nó sẽ tự động bật nguồn và kết nối.

 

 

Kích hoạt trợ lý ảo của điện thoại chỉ mất một vài thao tác. Với micrô MEMS tích hợp của WGP, bạn có thể tương tác trực tiếp với điện thoại của mình. Thiết lập và nghe điều hướng hoặc thực hiện cuộc gọi khi đang di chuyển.

 

 

Chúng được chế tạo công thái học với khả năng chống nước IP67 và thấu kính có khả năng chống bám bẩn hay va đập, trầy xước và chống vỡ. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp cặp gọng kính đa năng này  với nhiều dạng khung kính khác nhau từ kính râm, kính chống ánh sáng mặt trời, thể thao, đến kính plano…

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ