[WORLDKINGS] Tin chiều 27.11.2020 – Selpic P1: Máy in cầm tay nhỏ nhất thế giới cho phép in trên bất kỳ mặt phẳng nào

27-11-2020

(kyluc.vn – worldkings.org) Có khi nào bạn nghĩ tới việc mang theo một chiếc máy in để vừa vặn trong túi quần? Bạn có thể in tên của mình lên bất kì mặt phẳng nào từ giấy cho đến gỗ cứng hay thậm chí vải mềm. Với Selpic P1, chiếc máy in cầm tay nhỏ nhất thế giới cho phép bạn thực hiện những việc không tưởng trên thành hiện thực.

 

Không giống các loại máy in truyền thống cồng kềnh và nặng nề, Selpic P1 siêu nhẹ và có tính di dộng, có nghĩa bạn có thể mang theo bên mình và lấy ra sử dụng mọi lúc mọi nơi.  Với trọng lượng nặng 92g, thiết kế cây bút, nó vừa vặn nằm gọn trong long bàn tay của bạn.  Máy in chỉ chiếm một diện tích rất nhỏ trong túi quần/áo, ba lô hay hành lí.

 

 

Máy in di động nhỏ này tạo ra các bản in và hình ảnh rõ ràng, chi tiết và chất lượng; nhờ có 600 x 600 DPI và 300 vòi phun phun ra 18 triệu giọt mỗi giây. Hơn nữa, nó đi kèm với 8 màu hộp mực, đủ cho hầu hết các nhu cầu in ấn. Sự kết hợp màu sắc này cho phép bạn đạt được màu sắc và hiệu ứng tuyệt vời trên mọi bề mặt, dù là tối hay sáng.

 

 

Nếu máy in truyền thống chỉ có thể in trên một chất liệu - giấy thì với Selpic P1, bạn có thể in trên hầu hết mọi bề mặt xốp. Bạn có thể in ảnh, mã vạch, mã QR và văn bản thuần túy trên bất kỳ thứ gì ngay từ lòng bàn tay của mình. Máy còn linh hoạt cho phép bạn in từ các góc độ khác nhau. Ví dụ, bạn có thể in theo hướng ngang và dọc. Hơn nữa, có thể chuyển hướng in từ trái sang phải hoặc từ phải sang trái.

 

 

Một tính năng tuyệt vời khác là công nghệ nhận dạng giọng nói biến lời nói của bạn thành văn bản in. Sử dụng micrô tích hợp trong điện thoại thông minh của bạn, bạn có thể đọc và in chỉ bằng một nút bấm.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ