[WORLDKINGS] Tin chiều 30.09.2019 – DeathPlugs: Bộ lọc mũi bảo vệ khỏi những mùi khó chịu nhất thế giới!

30-09-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Bảo vệ mũi của bạn khỏi những mùi hôi nhất trên thế giới với Dụng cụ lọc mũi dùng một lần DeathPlugs. Dễ dàng đặt và thoải mái khi đeo, những chiếc mũi sáng tạo này bảo vệ mũi của bạn một cách hiệu quả trước mọi thứ từ sự kinh tởm đến sự thối nát.

DeathPlugs là một bộ lọc mũi sáng tạo, ngăn chặn mùi khó chịu bằng cách sử dụng bọt thấm than, than hoạt tính nhằm chống lại các tình huống có mùi để bạn có thể tập trung vào công việc. DeathPlugs được thiết kế bằng bọt siêu mềm, dày đặc nhưng vẫn thoải mái, tạo thành hình dạng của lỗ mũi của bạn và cung cấp một rào cản đủ giữa các giác quan của bạn và các mùi xung quanh bạn. Những loại nút mũi dùng một lần dễ sử dụng này cung cấp một giải pháp hiệu quả cho những mùi khó chịu nhất trong cuộc sống.

 

 

Nút mũi dùng một lần của 'DeathPlugs' là một phụ kiện thoải mái cho những người làm việc ở những khu vực có mùi khó chịu hoặc những người nhạy cảm với mùi của môi trường bẩn. Gắn kín đáo vào mũi, phích cắm sẽ hoạt động ngay lập tức để ngăn chặn mùi hôi nhờ một thiết kế an toàn sẽ lọc ra mùi trước khi chúng có thể đưa vào thụ thể của bạn. Than được tích hợp vào phích cắm để trung hòa mùi và cho phép người đeo dễ dàng làm việc xung quanh mùi khó chịu trong thời gian dài.

 

Các tính năng của DeathPlug:
* Kiểu dáng đẹp, di động
* Sử dụng bọt lọc cho quá trình lọc
* Đã thử nghiệm với các tình huống thực thi pháp luật thực tế
* Rất hữu ích cho các bác sĩ phẫu thuật trong các hoạt động chính
* Giúp đỡ những người làm công việc dọn dẹp môi trường.

 

 

Nút cắm dùng một lần của 'DeathPlugs' hoàn hảo cho những người làm việc trong các lĩnh vực luôn tiếp xúc với mùi hôi thối như thu gom rác, hệ thống ống nước, pháp y và nhiều hơn nữa. Nút mũi cũng lý tưởng để sử dụng hàng ngày khi đi lại trong khu vực thành thị, tham dự các lễ hội. Thêm nữa các nút mũi có vẻ ngoài riêng biệt, cho phép nhiều tương tác cá nhân hơn mà sẽ bị ức chế bởi mặt nạ lớn. Nhìn chung, chúng là một giải pháp sáng tạo cho một vấn đề đơn giản, dự định là cách khắc phục nhanh chóng và hiệu quả mà nhiều người lao động cần khi phải đối mặt với một tình huống hôi thối.

 

 

Đã qua rồi cái thời nhét khăn giấy lên mũi, đeo khẩu trang hoặc sử dụng kẹp mũi không thoải mái. Có một cách đơn giản hơn nhiều để xua đuổi mùi hôi, và nó có dạng bộ lọc bọt nhỏ.

 

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ