[WORLDKINGS] Tin sáng 03.03.2021 – Joan Home: Lịch điện tử giúp loại bỏ sự phân tâm khi làm việc tại nhà

03-03-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Trong tình hình chung hiện nay trên thế giới, working from home (làm việc tại nhà) đã không mấy xa lạ. Và điều đó thường không dễ dàng với nhiều nguyên do khách quan. Joan Home, thiết bị giúp sắp xếp và thông báo tình trạng công việc của bạn tại nhà, để bạn chuyên tâm làm việc mà không bị ảnh hưởng bởi sự quấy rầy của người khác.

 

Nếu có một hệ thống sắp đặt và hiển thị lịch làm việc tại nhà và luôn được nâng cấp, đó chính là Joan Home. Bạn có thể gắn một máy tính bảng có mục đích riêng vào tường và để máy tính bảng đó hiển thị các cuộc họp sắp tới, khung thời gian bạn đang bận và thời gian bạn rãnh tại phòng làm việc.

 

 

Máy tính bảng đó chỉ là e-ink (công nghệ mực điện tử), vì vậy thời lượng pin không phải là vấn đề. Và Joan Home có một phần cứng đồng hành cho phép bạn, chỉ với một lần nhấn, sắp xếp lịch một thời gian cụ thể và giúp loại bỏ những phiền nhiễu không đáng có.

 

 

Tiện ích thông minh này kết nối với lịch của bạn, hiển thị các cuộc gọi và cuộc họp. Vì vậy, gia đình, bạn bè, bạn cùng phòng của bạn — bất kỳ ai xung quanh — biết rằng không làm phiền bạn khi bạn bận. Thiết bị hữu ích này gắn từ tính bên ngoài cửa nhà hoặc gần bàn làm việc của bạn. Và nó làm cho những người khác hiểu rõ khi bạn hiện đang làm việc.

 

 

Trên thực tế, Joan Home hiển thị tình trạng sẵn có hiện tại của bạn là Rảnh hoặc Bận và trạng thái sẽ tự động thay đổi. Hơn nữa, bạn có thể yêu cầu lịch làm việc tại văn phòng này hiển thị thời gian biểu của bạn trong ngày để mọi người xung quanh biết khi nào bạn rảnh để ăn trưa, làm việc nhà hoặc trò chuyện. Ngoài ra, bạn có thể chọn hiển thị thông tin khác khi bạn không làm việc, chẳng hạn như thông tin chung hoặc hiển thị bộ ảnh của mình .

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới       


Thiên Kim (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ