[WORLDKINGS] Tin sáng 04.08..2020 - Good Papa: Chổi cọ toa lét thông minh, diệt vi khuẩn bằng tia U

04-08-2020

(kyluc.vn - WorldKings.org) Với chổi cọ toa lét Good Papa, việc giữ cho nh�� tắm của bạn sạch sẽ không còn là vấn đề nan giải.

Được chế tạo với một động cơ mạnh mẽ, giúp làm sạch sâu mọi ngóc ngách. Phần đầu cọ của bàn chải mềm và không để lại những vết trầy xước cho vật dụng nhà tắm của bạn.

 

Pin của chổi cọ Good Papa giúp bạn có thể sử dụng nó liên tục trong 1.5 giờ đồng hồ. Có lẽ bạn không cần nhiều thời gian đến thế để cọ rửa bồn cầu và nhà tắm đâu, nhưng nếu bạn muốn, bạn vẫn có thể sử dụng nó để làm sạch mọi nhà tắm trong nhà bạn trong một lần dọn dẹp.

Trong khi một bàn chải vệ sinh thông thường chỉ dài 38cm, Good Papa dài 46cm và được thiết kế đặc biệt để cho phép bạn tiếp cận các bề mặt bạn muốn làm sạch với ít công sức hơn và đỡ mỏi lưng hơn.

 

 

Chổi cọ dùng cổng sạc USB-C thông thường, và đem đến cho bạn sự linh hoạt trong lưu trữ chổi. Bạn có thể để nó dưới sàn nhà tắm nếu sàn nhà còn rộng rãi, hoặc nếu không, bạn có thể gắn nó lên tường.

 

 

Cách sử dụng chổi rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn nút, đầu cọ sẽ quay và làm nhiệm vụ của mình. Sử dụng tia khử trùng UV-C ở bước sóng 270-285 nm, chổi cọ diệt vi khuẩn, vi trùng một cách vô cùng hiệu quả mà không cần sử dụng đến các hoá chất làm hại sức khoẻ và môi trường. Cuối cùng, sau khi bạn đã dùng xong cọ, hãy để cọ lại vào đế của nó và nó sẽ bắt đầu quy trình tự làm sạch.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Minh Hằng - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ