[WORLDKINGS] Tin sáng 05.07.2020 - Xiaomi Bond M1 : Máy sấy quần áo có thể gấp gọn

05-07-2020

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Máy sấy quần áo thông minh tiếp tục là một sản phẩm mới đầy thu hút của Xiaomi ra mắt dưới hình thức gọi vốn cộng đồng.

Nếu bạn sống trong một căn hộ nhỏ hoặc không có nơi để phơi phóng quần áo ngoài trời, một chiếc máy sấy quần áo tiện dụng như Xiaomi Bond M1 chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Sản phẩm mới nhất thuộc hệ sinh thái của Xiaomi đem tới một lựa chọn tuyệt vời cho các bà nội trợ trong việc phơi quần áo tại gia. Thiết kế chắc chắn của Bond M1 có lẽ là điểm ăn tiền lớn nhất của sản phẩm.

 

 

Sản phẩm không chiếm quá nhiều diện tích do được gắn trên trần nhà và có thể gập lại dễ dàng. Có hai biến thể sản phẩm gồm M1 và M1 Pro.

Máy sấy quần áo thông minh Xiaomi Bond M1 hoạt động dựa trên cơ chế tỏa nhiệt từ tấm sưởi điện và quạt thổi đẩy các luồng khí nóng vào quần áo để làm chúng nhanh khô hơn.

 

 

Xiaomi Bond M1 tích hợp một nút bấm giúp vận hành cơ chế gấp và thả giá treo, máy sấy cùng lúc. Thang nâng của Bond M1 có thể mở rộng tối đa tới 1,2m, tính từ trần. Trong khi bản M1 Pro có thêm cải tiến, mở rộng giá treo quần áo dài tới 0,94m. Trọng lượng tối đa mà máy sấy có thể treo và giữ được lên tới 30kg.

 

 

Ngoài nút điều khiển thang nâng, công tắc gắn tường còn có thêm nút điều khiển LED. Bạn cũng có thể điều khiển máy sấy bằng ứng dụng Mi Home trên smartphone. Riêng trên bản M1 Pro, bạn có thể thiết lập thời gian sấy. Máy sấy thông minh Bond M1 nặng 8kg (10kg đối với bản M1 Pro). Ở chế độ chờ, công suất tiêu thụ của máy sấy chỉ khoảng 0,9W nên khá tiết kiệm điện.

 

 

Máy sấy thông minh Bond M1 có giá chỉ 136 USD trong khi bản M1 Pro có giá lên tới 196 USD. Nhà sản xuất cũng tặng kèm cho người dùng 10 móc treo tuy nhiên bạn cũng có thể dùng móc treo có sẵn. Sản phẩm sẽ lên kệ trong tháng 8 tới đây.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)

 

Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ