[WORLDKINGS] Tin sáng 07.04.2021 – Power1: Ốp lưng iPhone tiện dụng, có khoang chứa và sạc cho tai nghe AirPods

07-04-2021

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Sự xuất hiện của điện thoại thông minh và phụ kiện đã mang đến nhu cầu về các tùy chọn về bảo vệ, lưu trữ và cung cấp năng lượng thường xuyên. Chính vì vậy, Power1 là một giải pháp sẽ giúp bạn bảo vệ iPhone và AirPods đơn giản, tất cả chỉ với một thiết bị. Bạn vừa có thể dùng chúng để làm ốp lưng, dock sạc hay pin dự phòng sạc cho cả hai thiết bị.

 

Đây là chiếc ốp lưng kiêm dock sạc cho AirPods, với thiết kế mỏng nhẹ, gọn gàng, tích hợp luôn cả viên pin dự phòng để người dùng vừa có thể bảo vệ cho bộ đôi iPhone/AirPods, vừa quên đi nỗi lo hết pin.      

 

                   

Với dung lượng pin 3000mAh, Power1 cung cấp năng lượng đầy đủ cho hơn 1 lần sạc đối với iPhone, nâng số lần sạc AirPods lên đến 30 lần. Không những thế, bạn có thể trò chuyện xuyên màn đêm với chiếc iPhone yêu quý. Đàm thoại tối đa 34 giờ trên iPhone X/XS,  41 giờ trên XR, 40 giờ trên XS Max và lên đến 90 giờ trên AirPods. 

 

 

Phần tốt nhất về tiện ích này là nó có tính năng Giám sát nguồn điện thông minh. Công nghệ này cung cấp năng lượng đồng thời cho điện thoại và tai nghe của bạn, đảm bảo chúng luôn được sạc.

Đặc biệt, một chuyển đổi chế độ sạc kép đầu tiên của nó cung cấp cho bạn hai tùy chọn sạc. Chế độ 1, chỉ cấp nguồn cho AirPods hoặc Chế độ 2, cấp nguồn cho AirPods và điện thoại.

 

 

Tính năng sạc ưu tiên của Power1 đảm bảo iPhone và AirPod của bạn luôn là thiết bị đầu tiên có được nguồn điện. Khi sạc lại Power1, cả hai thiết bị sẽ đồng thời sạc cùng một lúc. Khi iPhone của bạn đầy, pin bổ sung của Power1 sẽ bắt đầu được sạc. 

 

 

Hơn nữa, chiếc ốp lưng iPhone và AirPods sạc này được thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo bên mình mọi nơi. Không bao giờ để những thứ cần thiết của bạn hết pin và luôn giữ chúng an toàn với Power1.

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Thiên Kim (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ