[WORLDKINGS] Tin sáng 07.09.2019 – Đèn LED thông minh đa chức năng LumiCharge II có mọi thứ bạn cần

07-09-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Đèn bàn LED thông minh LumiCharge II và đế cắm điện thoại đa năng được thiết kế để hỗ trợ lối sống đa năng của bạn trong khi vẫn giữ cho không gian làm việc của bạn trở nên gọn, tránh những sợi dây lằng nhằng.

LumiCharge II là một đèn bàn LED thông minh đa chức năng cung cấp ánh sáng mờ trong một thiết kế đẹp với chức năng cao phù hợp bất kỳ khu vực làm việc, văn phòng hoặc phòng ngủ. Với dock sạc điện thoại phổ thông và hai cổng USB bổ sung hoàn hảo cho gia đình và những người có nhiều thiết bị khác nhau để sạc cùng một lúc.

Đèn LED có thể điều chỉnh độ sáng cho phép bạn chọn mức độ sáng hoàn hảo để đọc, làm bài tập và chiếu sáng khu vực chung. Điều khiển đèn bàn Nhiệt độ màu với ba tùy chọn ánh sáng khác nhau, phát ra từ bóng đèn LED nhiệt thấp tiết kiệm năng lượng, lý tưởng cho trẻ em. Một cảm biến chuyển động tích hợp cung cấp sự tiện lợi tuyệt vời bằng cách cho phép bạn kiểm soát ánh sáng một cách thoải mái và dễ dàng.

Cổ điều chỉnh là hữu ích cho ánh sáng định hướng tối ưu. Một cơ sở phong cách cung cấp một hệ thống cảm ứng thanh lịch để điều hướng các tùy chọn điều khiển. Có chức năng như đèn ngủ, đèn bàn, hoặc đèn khu vực chung, nó có sẵn màu đen, trắng và bạc.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)

 

Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ