[WORLDKINGS] Tin sáng 10.10.2019: PUFFERS - Áo thun bơm hơi đầu tiên trên thế giới

10-10-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Tận hưởng cuộc phiêu lưu đầy nước của bạn một cách trọn vẹn nhất khi bạn diện áo thun bơm hơi PUFFERS & Rash Guard. Với thiết kế buồng khí bốn lớp, chiếc áo này dễ dàng phồng lên để giúp bạn nổi trên mặt nước ngay cả khi bạn bơi. Cho dù bạn chèo thuyền hay đi ngâm mình, mỗi buồng không khí của bộ phận bảo vệ này được đặt theo công thái học để nó không bao giờ cản đường bạn.

Thoải mái nổi
PUFFERS là một bảo vệ phát ban thoải mái với nhiều buồng khí 4 lớp giúp bạn nổi mà không cần bơi. Vị trí công thái học của buồng khí chỉ ở phía trước và phía sau cho phép bạn di chuyển cánh tay của mình một cách tự do.

Dù bạn đang làm gì ...

Cuộc phiêu lưu dưới nước là điều tốt nhất trên thế giới! Đặc biệt là khi bạn cảm thấy an toàn và được bảo vệ.

Puffers gói tất cả các bên trên trong một túi. 

Nó giữ áo của bạn an toàn khi đi du lịch hoặc trong tủ quần áo. Và nó giữ cho điện thoại, ví và đồ ăn nhẹ của bạn khô ráo khi bạn ở trên mặt nước.

Puffers PRO - Bơm nó lên!
Một vài giây là tất cả những gì bạn cần để thổi phồng áo Puffers PRO. Nhờ bơm Puffers tích hợp, lạm phát nhanh và dễ dàng.

Puffers JUNIOR - làm xẹp!
Một vài giây là tất cả những gì bạn cần để làm xẹp Puffers JUNIOR. Van nhanh chóng tích hợp làm cho lạm phát và giảm phát nhanh chóng và dễ dàng.

Vật liệu hiệu suất cao
Chất liệu Lycra khô nhanh thoáng khí, bền, nhẹ và thoải mái. Nó bảo vệ bạn khỏi nước lạnh và ánh nắng mặt trời thiêu đốt, với chỉ số UPF là 50+.

 

Vừa vặn hoàn hảo
Hoàn toàn phù hợp với cơ thể của bạn, mang lại cho bạn cảm giác an toàn hơn trong nước. Một chiếc áo vừa vặn giữ áo của bạn đúng vị trí trong khi hoạt động dưới nước và ngăn không cho nó nâng lên về phía cổ của bạn, đặc biệt là trong sóng.

Dễ mặc - dễ tháo
Khóa kéo YKK trên cùng cho phép dễ dàng mặc quần áo và cởi quần áo.

Thiết kế
Có sẵn 5 màu: TRẮNG, XANH, XANH, HỒNG và ĐỎ.

Logo 3D ở mặt trước và mặt sau

Bảo vệ đa hoạt động

Đa kích cỡ

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)
 

Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ