[WORLDKINGS] Tin sáng 11.09.2019 – Keurig K-Mini Plus: Máy pha cà phê di động kiểu dáng đẹp!

11-09-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Pha một tách cà phê thơm ngon ở bất cứ đâu với Máy pha cà phê di động Keurig K-Mini Plus. Với năm inch chiều rộng, nhà sản xuất cho phép bạn có một tách cà phê tuyệt vời cho dù bạn ở đâu.

Keurig K-Mini Plus là sản phẩm mới của hãng pha cà phê K-Mini K15 cũ. K-Mini nguyên bản có thiết kế cồng kềnh, nhưng nó là một trong những máy pha cà phê phục vụ đơn nhỏ nhất mà Keurig cung cấp. Với việc phát hành K-Mini Plus, Keurig đã cải tiến thiết kế, cải thiện tính thẩm mỹ, kích thước và khả năng sản xuất cà phê. Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi là đó là một hướng đi tuyệt vời của dòng Keurig.

Khi không gian và tính di động là quan trọng, Máy pha cà phê Keurig Mini Plus có kích cỡ 6 oz, 8 oz, 10 oz và 12 oz, là một máy pha cà phê cá nhân nhỏ gọn, di động và tuyệt vời cho không gian nhỏ. Nó làm mỗi cốc cà phê ủ nhanh, thuận tiện và đơn giản.

Để vận hành, chỉ cần thêm nước sạch vào bể chứa có thể tháo rời, sử dụng một lần, chọn vỏ K-Cup yêu thích của bạn, pha và thưởng thức! Hiển thị nhiều đồ uống yêu thích của bạn hơn bao giờ hết với Keurig K-Cup Pod Carousel


Công suất bổ sung cho phép bạn lưu trữ tới 36 vỏ K-Cup trong một màn hình tiện lợi, do đó, đồ uống yêu thích của bạn luôn có trong tay cho dù bạn cung cấp nhiều loại đồ uống cho khách hay chỉ cố gắng giữ cho nhà bếp của bạn sạch sẽ.

Đó là phụ kiện pha chế hoàn hảo với lớp vỏ ngoài sáng bóng, mạ crôm làm cho Keurig K-Cup Pod Carousel trở thành quầy bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ máy pha cà phê Keurig nào, và thiết kế tiết kiệm không gian có nghĩa là nó sẽ không chiếm quá nhiều phòng, xoay 360 ° đảm bảo ba tá vỏ K-Cup yêu thích của bạn - cho dù bạn thưởng thức cà phê, trà, ca cao nóng hay hơn thế - luôn sẵn sàng để phục vụ. Máy dược làm từ kim loại chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và an toàn sản phẩm.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ