[WORLDKINGS] Tin sáng 11.10.2021 - Wynd Plus : Máy lọc không khí cá nhân thông minh dạng xách tay loại bỏ vi trùng, chất gây dị ứng,v.v…

11-10-2021

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Tạo ra một luồng không khí tinh khiết xung quanh bạn mọi lúc mọi nơi với máy lọc không khí cá nhân thông minh Wynd Plus.

Được thiết kế bởi các kỹ sư của NASA và MIT, máy lọc không khí cá nhân thông minh này loại bỏ 99,9% các hạt có kích thước trên 0,3 micron và có thể lọc sạch tới 8 lít không khí mỗi giây.

Wynd Plus sử dụng bạc kháng khuẩn để tiêu diệt các vi trùng lây nhiễm và lo��i bỏ các chất gây dị ứng, mùi hôi, khói, ô nhiễm, bụi và hơn thế nữa. Hơn hết, thiết kế cỡ chai của nó giúp nó đủ di động để mang trong xe hơi, để ở văn phòng và thậm chí sử dụng bên trong xe đẩy trẻ em, máy bay, v.v. Nó thậm chí còn tự hào có thời lượng pin lên đến 8 giờ. Vì vậy, bạn có thể làm sạch không gian cá nhân của bạn bất cứ nơi nào mà bạn đến.  

Wynd Plus bao gồm một cảm biến chất lượng không khí tích hợp để theo dõi không khí xung quanh bạn. Sau đó, nó cảnh báo cho bạn khi bầu không khí trở nên trong lành, vì vậy bạn có thể bật nó lên để dọn dẹp vùng lân cận của mình.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) 


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ