[WORLDKINGS] Tin sáng 12.10.2021 - Philips Hue Filament : Bóng đèn dây tóc thông minh có thể chỉnh độ sáng và điều khiển bằng giọng nói

12-10-2021

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Bóng đèn dây tóc là khởi đầu cho các bóng đèn LED sau này. Do đó nó luôn mang một phong cách đậm chất cổ điển và sang trọng. Hãy thử ngay công nghệ ánh sáng thông minh kêt hợp cổ điển này với đèn Philips Hue Filament E27. Trang trí và tạo điểm nhấn cho căn nhà của mình thật đơn giản và dễ dàng. Không gian của bạn sẽ thật sang trọng với thiết kế Vintage này của Philips Hue.

Nếu như dòng Hue White Ambiance chuyên dụng cho không gian cần sự tập trung, ánh sáng trắng xanh. Dòng Hue Color Ambiance là sự kết hợp cho Gaming và dòng White Ambiance. Thì dòng Philips Hue Filament sẽ mang tới cho bạn một nguồn sáng vàng ấm áp và ấm cúng. Thiết kế tối giản nhưng hiện đại của Filament sẽ phù hợp với bất kì không gian và thiết kế nào. Chúng sẽ không làm cho căn nhà của bạn trông cũ kĩ, mà nó sẽ làm tăng sự mới lạ cho những khu vực cần trong nhà. Hãy lắp một và bóng đèn Philips Hue Filament trên bàn ăn của nhà bạn. Sau đó chỉ với một chạm ngay trên điện thoại là bạn đã có một bữa tối lãng mạng và ấm cúng. Không chỉ vậy, ánh đèn sẽ giúp các món ăn trông thật hấp dẫn và ngon hơn bao giờ hết.

Đèn Philips Hue Filament E27 rất dễ lắp đặt. Bạn chỉ cần lắp đèn vào chui E27 (một dạng đui xoáy rất dễ tìm ở Việt Nam). Sau đó bật nguồn cho đèn, tải ứng dụng Hue Bluetooth về kết nối và sử dụng. Sau khi kết nối thành công, bạn có thể tùy chỉnh độ sáng một cách đơn giản. Thay đổi ánh sáng đèn chỉ bằng một chạm hay có thể sử dụng các công thức ánh sáng sẵn có cho các hoạt động trong ngày. Không cần phải tìm công tắc mỗi khi trời tối hay phải làm khó bản thân khi mà bạn đang ở quá xa công tắc đèn.

Ứng dụng Philips Hue Bluetooth cho phép bạn kết nối cùng lúc tối đa 10 bóng đèn trong phạm vi gần.

Tất cả các đèn Philips Hue đều có thể điều khiển bằng giọng nói. Với bất kì một thiết bị có hỗ trợ tương thích như Google Nest Mini, Google Home Mini hay Apple HomePod bạn đều có thể sử dụng chức năng này. Các trợ lý ảo luôn sẵn sàng giúp bạn bật/tắt và tăng/giảm độ sáng mà không cần phải đi xa. Không cần các câu lệnh phức tạp, chỉ với những câu đơn giản như gợi ý dưới đây là bạn có thể sử dụng các bóng đèn tiện lợi:

  • “Turn on all the lights.” – Bật tất cả đèn
  • “Turn off all the lights.” – Tắt hết đèn
  • “What lights are on in the kitchen?” – Những đèn nào trong nhà bếp đang được bật?
  •  “Dim the lights in the hallway to 50%.” – Giảm độ sáng đèn hành lang xuống 50%

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ