[WORLDKINGS] Tin sáng 13.02.2020 – Square Off Neo & Swap : Bàn cờ vua có khả năng tự dịch chuyển quân cờ, sao lưu và phát trực tiếp trận đấu

13-02-2020

(Kyluc.vn - WorldKings.org) InfiVention Technologies, người phát minh ra bàn cờ Square Off Kingdom kỳ diệu, tự hành, đã công bố hai sản phẩm mới. Đầu tiên, Square Off Neo, là một phần mở rộng hiệu quả về chi phí của bàn cờ Square Off ban đầu. Cấp độ thứ hai, Square Off Swap, là cấp độ tiếp theo của kế hoạch trò chơi được kết nối với nhau, hỗ trợ nhiều trò chơi, trò chơi đã lưu và thậm chí phát trực tiếp các trò chơi cờ vua chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.

NEO là một bộ cờ vua bao gồm huấn luyện viên cá nhân. Trong khi đó, SWAP lại là bộ cờ tích hợp nhiều trò chươi khác nhau làm cho niềm vui của bạn không bao giờ kết thúc.

SWAP bao gồm cờ vua, Halma, cờ đam và Connect 4. Cả 2 phiên bản mới này đều sử dụng trí tuệ nhân tạo thích ứng để giúp bạn chơi. Trên thực tế, trí tuệ nhân tạo tự động điều chỉnh lối chơi của nó dựa trên cấp độ kỹ năng của người chơi với 30 cấp độ để lựa chọn.

Ngoài ra, các bảng trò chơi thông minh này còn có thể tự chuyển động các quân cờ. Người chơi trên toàn cầu có thể thách thức nhau thông qua một ứng dụng trên điện thoại. Khi họ điều khiển quân cờ trên điện thoại, quân cờ trên bảng sẽ tự động di chuyển theo. Với lối chơi được kết nối toàn cầu, bạn có thể thách thức hàng triệu người dùng trên thế giới.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ