[WORLDKINGS] Tin sáng 15.07.2020 - Loa Marshall Emberton: chiếc loa xinh xắn nhỏ gọn với khả năng chơi nhạc liên tục đến 20 giờ

15-07-2020

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Chỉ cần một lần sạc là bạn có thể nghe nhạc liên tục lên đến 20 giờ với chiếc loa Marshall Emberton Lightweight này. Nếu bạn cần mang loa đi đâu đó mà phát hiện pin yếu, bạn hoàn toàn có thể sạc nhanh trong vòng 20 phút là đã dễ dàng có được cho mình 5 giờ nghe nhạc. Vô cùng tiện lợi phải không nào?

Marshall là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Anh Quốc, chuyên thiết kế và sản xuất các bộ khuếch đại âm nhạc, loa, tai nghe. Sản phẩm của họ tiêu biểu cho âm thanh mạnh mẽ, chất lượng cao và tinh thần của dòng nhạc rock & roll.

 

Khác với loa thùng nặng nề, dòng loa bỏ túi Emberton với kích thước nhỏ gọn rất thích hợp để bạn mang theo trong những dịp tiệc tùng hoặc đi du lịch. Trọng lượng chỉ 0.7 kg, nhưng những âm thanh mạnh mẽ và sống động mà nó phát ra thì tuyệt vời, khiến người nghe phải trầm trồ.

Không chỉ tiện lợi, chiếc loa nhỏ này còn trông rất đẹp mắt với lưới tản nhiệt bằng kim loại chắc chắn màu đen và logo Marshall màu trắng.

 

Điều tuyệt vời ở sản phẩm của Marshall là, cho dù bạn nghe nhạc ở đâu, trong phòng riêng, trong sảnh lớn hay ở ngoài trời, chất lượng âm nhạc vẫn luôn được đảm bảo, nhờ vào hệ thống âm thanh 360. Âm thanh sẽ xoay vần, hòa quyện khắp mọi ngóc ngách của căn phòng, từ đó tạo nên vẻ sống động như bạn được nghe nghệ sĩ biểu diễn thực sự.

Bạn có thể dễ dàng kết nối loa với các thiết bị khác thông qua Bluetooth, với phạm vi kết nối lên đến 10m. Loa Marshall Emberton còn có tính năng kết nối hai thiết bị cùng lúc và cho phép chuyển đổi qua lại giữa chúng.

Ngoài ra, nó còn khả năng chống thấm nước rất tốt. Dòng loa này có thể hoạt động tốt dưới trời mưa, và thậm chí còn có thể chịu đựng được khi bị ngâm nước trong một thời gian ngắn (ngâm với độ sâu 1m trong thời gian 30 phút).

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ l���c Hoa Kỳ