[WORLDKINGS] Tin sáng 16.01.2021 – Waiola Smart Flask: Chai nước có thể tự lọc sạch vi khuẩn và nhắc người dùng uống nước đầy đủ

16-01-2021

(kyluc.vn – worldkings.org) Một chiếc bình đại diện cho công nghệ tiên tiến của thế kỉ 21 và sử dụng tia UV-C để loại bỏ 99,99% vi khuẩn. Waiola smart Flask – bình nước cách nhiệt, dùng sức mạnh ánh sáng tia UV-C để lọc sạch nư��c và tự động làm sạch bình, không cần người dùng phải rửa.

 

Ra đời từ ý tưởng lọc nước ngay trong chai mà không cần đun nấu, Waiola Smart Flask giờ đây có thể đảm nhiệm hơn thế nữa. Nó có thể cách nhiệt, ứng dụng công nghệ ánh sáng UV-C được tích hợp ngay trên nắp. Tia ánh sáng này sẽ lọc sạch vi khuẩn có trong nước cũng như làm sạch bình đựng nước. Ngoài ra, nó còn có công dụng khử mùi cho nước và bình.

 

 

Được trang bị 3 tính năng đặc biệt chủ chốt: Kích hoạt màn hình cảm ứng – người dùng có thể chạm vào màn hình 3 lần trong quá trình làm sạch 60 giây. Tính năng Tự động làm sạch – tự động kích hoạt thông minh, làm sạch cách 4 giờ một lần, 6 lần trong ngày.

Ngoài ra, tính năng mới nhất của Waiola Smart Flask là Nhắc nhở uống đủ nước bằng đèn LED gắn trên nắp bình đựng nước. Người sử dụng sẽ nhận được nhắc nhở uống nước thông qua đèn LED, mục đích đảm bảo người dùng luôn uống đủ nước mỗi ngày.

 

 

Chỉ cần rót nước từ nguồn bất kì như vòi nước ở nhà, nước sông, suối,…hệ thống lọc và làm sạch sẽ kích hoạt và sau 60 giây, bạn đã có thể sử dụng nó như nước uống thông thường. Bình nước được sạc với ổ cắm USB, có thể sử dụng đến 1 tháng cho một lần sạc.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ