[WORLDKINGS] Tin sáng 18.01.2021 – Redison Senstroke: Hỗ trợ chơi trống trên bất kì mặt phẳng nào

18-01-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Redison Senstroke – một giải pháp chơi trống mà không cần bất kỳ trống thực tế nào. Được gắn trên tất cả loại dùi trống, giúp bạn có thể thoải mái chời trống mà không chiếm nhiều diện tích cũng như gây ra ồn ào.

Hệ thống sử dụng các cảm biến có thể gắn trên dùi trống và chân của bạn, cho phép hệ thống phát hiện cách bạn di chuyển chúng mọi lúc. Cảm biến Redison Senstroke có thể được gắn vào bất kỳ loại dùi trống nào, vì vậy bạn có thể sử dụng những chiếc dù đã có sẵn trong kho của mình.

 

 

Được ghép nối với ứng dụng đồng hành, nó có thể tạo ra âm thanh bộ gõ trung thực. Ứng dụng có thể phát hiện chính xác cách bạn di chuyển gậy và gõ chân khi bạn đánh bất kỳ bề mặt nào bạn đang sử dụng làm trống, mô phỏng chính xác âm thanh sẽ được tạo ra.

 

 

Bất cứ thứ gì đều có thể luyện tập đánh trống cùng với Redison Senstroke từ gối, sổ ghi chép đến những mảnh bìa cứng ngẫu nhiên. Các cảm biến có thể chạy trong 12 giờ giữa các lần sạc, vì vậy bạn có thể luyện tập cả nửa ngày trước khi cần sạc lại. Mặt khác, ứng dụng có sẵn trên iOS (10 trở lên), Android (8 trở lên) và Windows 10.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ