[WORLDKINGS] Tin sáng 18.02.2020 – Easzz Night light : Đèn cảm ứng không nút, chống va đập, an toàn sử dụng.

18-02-2020

(Kyluc.vn - WorldKings.org) Những chiếc bóng đèn là thứ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người, đặc biệt vào ban đêm khi màn đêm buông xuống mỗi chiếc bóng đèn lại đóng một vai trò và giá trị khác nhau với đủ kích cỡ mang đến những màu sắc thật lung linh và huyền ảo.

Nếu như các loại bóng đèn khác vỏ ngoài thường làm bằng kính, nhựa thì Easzz night light lại được bao phủ 2/3 bề mặt trên là một lớp vỏ Silicon khá dày dặn. Khi cầm vào bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mịn và dẻo dai của nó. Nhờ vào lớp vỏ Silicon này mà giúp bảo vệ rất tốt cho lõi đèn bên trong chống được những và đập mạnh nếu như có lỡ làm rơi xuống đất.

Ngoài ra nhờ lớp vỏ Silicon này mà giúp cho chúng ta cảm thấy rất an toàn khi sử dụng bóng đèn trong thời gian dài do Silicon chịu nhiệt rất tốt và tránh cho bạn bị bỏng tay, đặc biệt với trẻ nhỏ.

Mặt dưới của sản phẩm là các thông số về nguồn cấp điện, công suất 1W và dung lượng pin là 1000mAh. Ở chính giữa mặt đế là cổng sạc USB type-C rất tiện dụng ngày nay, chứ nó ko sử dụng cổng sạc Micro USB nữa. Theo như nhà sản xuất thì nó cho thời gian sử dụng từ 2.5h-100h, tuy nhiên sau 1 tuần trải nghiệm sạc xả nhiều lần thì thực tế sử dụng từ 2.5h cho cường độ ánh sáng cao, 5-6h cho cường độ ánh sáng trung bình (vàng ấm áp) và chỉ 10-12h cho cường độ anh sáng cực yếu.

Nhờ có một thiết kế liền mạch như một viên sỏi do ko sử dụng bất cứ một cái nút hay công tắc nào để bật mở đã khiến cho hình dáng của chiếc bóng đèn càng trở nên đẹp hơn. Và cách duy nhất để mở chiếc bóng đèn này chính là dùng cảm ứng chạm.

Easzz night light không chỉ có ánh sáng đơn sắc mà nó cung cấp nhiều cấp độ ánh sáng khác nhau từ màu trắng lạnh lẽo, vàng ấm áp hay lờ mờ tốt nó rất thích hợp để bạn sử dụng trong nhiều điều kiện và mục đích sử dụng khác nhau. Bạn có thể sử dụng nó làm đèn ngủ ban đêm, đèn trang trí, đèn đọc sách & làm việc, đèn phòng nhà vệ sinh hay khi đi cắm trại dã ngoại ngoài trời cần một chiếc đèn vừa đủ sáng để cuộc trò chuyện càng ấm áp lãng mạn hơn thì Easzz night light quá là hợp lý!

Theo Liên minh Kỷ lục Thế Giới (WorldKings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
VQG Phong Nha
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
THE FUTURE IS NOWI
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
VINHOME
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ