[WORLDKINGS] Tin sáng 19.01.2021 – Đơn giản việc tập thể thao và sử dụng điện thoại bằng chiếc nhẫn ArcX

19-01-2021

(kyluc.vn – worldkings.org) ArcX – một chiếc nhẫn có cần điều khiển được thiết kế riêng cho những người thường tập thể thao hay gym; cung cấp cách tương tác với điện thoại trong khi đang luyện tập mà không gây ra bất cứ gián đoạn nào.

Hay nói cách khác, thay vì phải lấy điện thoại ra và chạm vào bất kỳ nút nào cần chạm, với thiết bị này, bạn chỉ cần di chuyển một cần điều khiển nhỏ bằng ngón tay cái để thực hiện tất cả điều đó.

 

 

Cho dù bạn đang trong buổi chạy bộ buổi sáng, đạp xe đạp chuẩn bị cho một cuộc thi hay đang tập luyện một mình tại phòng gym, nhẫn ArcX cho phép bạn tương tác với điện thoại của mình mà không cần phải kéo nó ngoài.

ArcX là một vòng silicon với một cần điều khiển nhỏ ở trên. Nhẫn được đeo vào ngón trỏ để có toàn quyền truy cập vào cần điều khiển bằng ngón tay cái của bạn, bạn có thể nhấn hoặc đẩy nó về bất kỳ hướng nào. Sau đó, bạn thực hiện tương tác với điện thoại của mình.

 

 

Cần điều khiển được gắn trong hộp riêng, có thể tháo rời và không nhất thiết có mặt trên vòng. Đi kèm theo bộ thiết bị  này là nhiều loại giá đỡ, để bạn linh hoạt vị trí gắn cần điều khiển, trong trường hợp bạn cần ngón trỏ không bị cản trở trong quá trình luyện tập.

 

 

Một ứng dụng đồng hành (iOS và Android) cho phép bạn tùy chỉnh các chức năng  của điện thoại ới các đầu vào khác nhau trên các phím điều khiển kích hoạt, giúp dễ dàng điều chỉnh chính xác theo ý muốn của mình.

 

 

Ứng dụng này cũng cung cấp các chức năng bổ sung có thể hữu ích cho việc luyện tập, bao gồm đồng hồ bấm giờ, chức năng gọi SOS và khả năng kết nối với các ứng dụng dựa trên thể thao khác.

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ