[WORLDKINGS] Tin sáng 10.09.2019 – Moon Phase Shift Triple Loveseat bộ ba ghế cắm trại trong một

10-09-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Những ai là fan của Kelty’s Love Seat chắc hẳn sẽ rất ấn tượng với một chiếc ghế cắm trại trông có vẻ bình thường trước đây mở ra thành một chiếc ghế thoải mái có kích thước chứa được hai người. Ngay khi chúng tôi nghĩ rằng nó có thể là chiếc ghế cắm trại tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay, thì MoonPhase Shift Triple Loveseat làm điều đó tốt hơn.

Đúng vậy, đó là một bộ ba ghế, bạn có thể ngồi xuống không chỉ bên cạnh một người, mà với hai người. Bạn muốn trò chuyện với vợ và những đứa trẻ trong khi chờ món hầm được nấu trong khu trại, bạn cũng có thể duỗi chân ngắm hoàng hôn ở bãi biển cũng với lũ bạn mà không cần suy nghĩ nên ngồi ở đâu.


MoonPhase Shift Triple Loveseat theo nghĩa đen trông giống như ba chiếc ghế cắm trại riêng biệt, hai chân được gắn với nhau và chỗ ngồi của được kết nối bằng vải thừa, về cơ bản biến chúng thành một vật cố định, mặc dù vải kết nối sử dụng một vật liệu khác, do đó, các ghế riêng lẻ vẫn dễ dàng nhận thấy . Điều đó có nghĩa là, bạn vẫn có thể có không gian riêng của mình - chỉ cần chỉ vào đường ngăn cách mỗi ghế và nói với người bạn của bạn ở lại vị trí của họ. 

Không giống như chiếc ghế có thể thu gọn khác, nó không chỉ mở ra những chiếc ghế trong cấu hình cạnh nhau. Thay vào đó, người dùng có thể xếp nó cạnh nhau như ghế sofa truyền thống hoặc sắp xếp nó theo hình dạng hơi lõm, rất phù hợp để tạo điều kiện cho các cuộc trò chuyện thân mật hơn. Đủ để nói, điều này linh hoạt hơn so với một số ghế cắm trại khác mà chúng tôi đã thấy.

MoonPhase Shift Triple Loveseat có ghế bọc hai lớp được đệm rộng rãi để thư giãn trong sự thoải mái hoàn hảo. Mặc dù tập trung vào sự thoải mái, tuy nhiên vật liệu ghế và tựa lưng được làm từ polyester phủ PVC 600 denier có thể chống thủng và rách, do đó bạn có thể dựa ghế mà không phải lo lắng. Nó ghép vải cứng với một loại thép nặng 19mm sơn tĩnh điện cho khung, cho phép hỗ trợ lên đến 900 pounds (300 pounds trên mỗi ghế). Mỗi đầu của ghế đi kèm với tay vịn và giá đỡ cốc tích hợp, trong khi ghế trung tâm có túi đựng chén treo ở phía dưới, vì vậy mọi người đều có một nơi để cất đồ riêng của mình.

Bộ ba chiếc ghế cắm trại kết hợp thành một, bạn nghĩ nó sẽ rất lớn khó mà gấp và mang đi, tuy nhiên về cơ bản nó trông giống như hai chiếc ba lô nhỏ xếp chồng lên nhau khi toàn bộ vật được gập xuống. giúp bạn dễ dàng mang theo - đặc biệt là một người bạn đồng hành cùng bạn khi bạn đi bộ trên một con đường mòn dài bằng chân.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)

 

Tuong Vy - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ