[WORLDKINGS] Tin sáng 2.12.2020 – ZeroT: Chiếc nón với 2 công nghệ ánh sáng xanh-đỏ giúp mọc tóc và chăm sóc da đầu

02-12-2020

(kyluc.vn - worldkings.org) Tất cả chúng ta đều có một thói quen xung quanh những thứ ta quan tâm. Thói quen chăm sóc da mặt bằng việc ngủ sớm và dùng mỹ phẩm, thói quen giữ gìn sức khỏe thông qua việc luyện tập và ăn uống lành mạnh. Vậy đã bao giờ bạn nghĩ chăm sóc tóc và da đầu sẽ được phát triển nhờ một thói quen nào đó? Chiếc nón ZeroT giúp chăm sóc cho da đầu và mái tóc dễ dàng và hiệu quả. Bởi vì sức khỏe của mái tóc cũng quan trọng không kém các mối quan tâm khác hàng ngày.

 

Vấn đề rụng tóc không chỉ do di truyền. Hơn bao giờ hết, tất cả chúng ta đều gặp phải các vấn đề về tóc nhanh hơn và nhiều hơn do một số lựa chọn mà chúng ta “tự nguyện thực hiện”. Dùng nhiều hóa chất cho tóc liên tục, tóc được tạo kiểu với nhiệt độ cao, chế độ ăn uống và sự căng thẳng trong cuộc sống cũng là yếu tố quan trọng trong việc làm giảm sức khỏe da đầu.

 

 

Chiếc nón lưỡi trai ZeroT ra đời với mục đích ngoài việc bảo vệ mái tóc dưới cái nắng gay gắt thì bảo vệ tóc từ bên trong thông qua các tia sáng được ưu tiên hơn cả. Nón ZeroT cung cấp dịch vụ chăm sóc tóc toàn diện với hai loại ánh sáng: Đỏ và Xanh dương. Ánh sáng đỏ (Red light): giúp phát triển các nang tóc khỏe mạnh và kích thích tóc mọc nhiều hơn; Ánh sáng xanh (Blue light): làm sạch bề mặt da đầu, loại bỏ dầu thừa không mong muốn.

 

 

ZeroT’s Red Light đi sâu vào da đầu của bạn để tăng lưu lượng máu,thúc đẩy vi tuần hoàn ATP cho phép nhiều chất dinh dưỡng đến các nang tóc, giúp tóc dày và đầy đặn hơn. Blue light tiếp xúc trực tiếp vào bề mặt da đầu của bạn để làm sạch dầu và giảm viêm. Khi ánh sáng xanh phá hủy porphyrin, ngăn tình trạng mụn trên da đầu do dầu thừa tích tụ và gàu.

 

 

 

Không giống như hầu hết mũ bảo hiểm hoặc lược mọc tóc chỉ cung cấp ánh sáng đỏ, ZeroT tiến xa hơn khi cung cấp hai loại ánh sáng chăm sóc khác nhau. Có ba chế độ sử dụng nón mà bạn có thể tùy chọn theo mục đích: ánh sáng đỏ, xanh dương hoặc dùng kết hợp. Mỗi chế độ kéo dài 20 phút và tự động tắt sau khi hết thời gian. Sau khi chọn một chế độ, bạn cũng có thể chọn giữa 3 mức cường độ ánh sáng để điều trị theo ý muốn. Bắt đầu với cấp độ 1 và từ từ đi lên dần.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ