[WORLDKINGS] Tin sáng 21.01.2021 – TimeChi: Công cụ làm giảm sự phân tâm khi làm việc và nâng cao hiệu suất

21-01-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Bạn có thể rèn luyện cơ thể và trí óc, nhưng liệu bạn có tập luyện năng suất của mình không? Ngoài ra, giữa thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, để tập trung làm việc mà không bị phân tâm bởi các yếu tố công nghệ là rất khó. Giờ đây, bạn có thể làm được với Công c��� năng suất thông minh TimeChi.

 

TimeChi là một công cụ tăng năng suất làm việc có sự kết hợp giữa ứng dụng và thiết bị giúp bạn ngăn chặn những phiền nhiễu vật lý và kỹ thuật số, bằng cách tạo ra môi trường làm việc hoàn hảo để làm việc chuyên sâu.

 

 

TimeChi là công cụ hoàn hảo dành cả cho cá nhân lẫn đội nhóm. Sự kết hợp giữa ứng dụng + thiết bị cho phép bạn đạt năng suất làm việc của mình, tạo điều kiện cho sự hợp tác nhóm và thúc đẩy sự sáng tạo chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản trên TimeChi.

 

 

Tiện ích nhỏ này có thể đặt ngay trên bàn làm việc của bạn, liên kết với máy tính. Nó sẽ chặn các thông báo kỹ thuật số từ IM (tin nhắn cá nhân) hoặc điện thoại thông minh, các trang web lãng phí thời gian và gián đoạn công việc.

 

 

Chỉ với một cú chạm, nó mang sức mạnh của kỹ thuật Pomodoro và khung thời gian (làm việc) vào một thiết bị thông minh. Với màn hình đèn đủ màu tươi sáng, TimeChi giúp bạn hiểu rõ rằng bạn đang trong giai đoạn chuyên tâm làm việc. Đồng thời, các đồng nghiệp hay người ngoài sẽ biết khi nào bạn đang cố gắng tập trung và khi nào nên quay lại.

 

 

Sử dụng TimeChi như một tiện ích khác bên ngoài cửa văn phòng của bạn để ngăn mọi người gõ cửa. TimeChi hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Vì vậy, cho dù bạn là sinh viên, người đi làm hay người muốn quản lí khung thời gian làm việc, hãy đặt khoảng thời gian mình tập trung và theo dõi hiệu suất bằng trang tổng quan được cá nhân hóa của chính bạn.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ