[WORLDKINGS] Tin sáng 22.01.2021 – DrowseBuster P: Tai nghe mát xa tai, làm giảm cảm giác khó chịu khi nghe liên tục

22-01-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Tai nghe DrowseBuster-P là bộ tai nghe mát-xa đầu tiên trên thế giới sẽ hoạt động để cung cấp phản hồi âm thanh cao cấp cũng như làm dịu cơn đau hoặc cảm giác khó chịu. Tai nghe hoạt động giống như sử dụng các tai nghe bình thường, nhưng sẽ cung cấp kích thích thư giãn nhờ chức năng xoa bóp xung quanh phần tai.

 

Điều này giúp cơ thể ít căng thẳng hơn, cải thiện sự tập trung và giảm cảm giác khó chịu khi sử dụng tai nghe một thời gian dài. Nhờ vào một máy mát xa được đặt ở vị trí chiến lược trong tai, đặc biệt là ở vùng khí quản, nơi tập trung rất nhiều đầu dây thần kinh liên quan đến tâm trạng, giấc ngủ, sự thèm ăn và sự tập trung.

 

 

Máy mát xa xung tích hợp sử dụng các nguyên tắc khoa học hiện đại để nhắm mục tiêu và kích thích các đầu dây thần kinh liên quan đến tai. Khi sử dụng DrowseBuster-P để nghe nhạc, các tín hiệu âm thanh được chuyển đổi thành xung kích thích mục tiêu của các đầu dây thần kinh của bạn, giúp bạn hiệu quả bằng cách giảm mức độ căng thẳng và tăng cường sức khỏe tổng thể.

 

Bằng cách kết hợp thông minh cường độ và tần số xung với nhịp điệu của âm nhạc, DrowseBuster-P cho phép bạn duy trì năng suất bằng cách kích thích trực tiếp não của bạn bằng cách sử dụng nhạc sóng âm tần số cao như nhạc rock và nhạc pop.

 

 

Thiết kế từ tính chức năng của tai nghe nhét tai giúp bạn dễ dàng giữ cho dây không bị vướng và giữ chúng gọn gàng, ngăn nắp. Tai nghe DrowseBuster-P có thời gian sử dụng lên đến 15 giờ cho mỗi lần sạc và hoạt động bằng cách chuyển đổi âm thanh thành kiểu mát-xa xung đã nói ở trên để biến âm nhạc thành trải nghiệm thư giãn.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ