[WORLDKINGS] Tin sáng 22.02.2021 – NextErgo: Chiếc bàn dùng công nghệ AI giúp đứng làm việc hiệu suất cao và khỏe mạnh

22-02-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Nếu bạn ngồi làm việc cả ngày trong thời gian dài sẽ gây nên các ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như lối sống ít vận động, các bệnh về cột sống, béo phì, tiểu đường…Bàn đứng làm việc thông minh NextErgo, khi kết hợp công nghệ AI và xu hướng làm việc mới tiến bộ giúp bạn vừa có sức khỏe tốt vừa đạt hiệu quả cao trong công việc.

NextErgo là bàn đứng thông minh được hỗ trợ bởi AI với công nghệ hoàn thiện tư thế công thái học. Nó hướng dẫn bạn thiết lập các tư thế ngồi và đứng hoàn hảo của bạn với các hướng dẫn đơn giản.

 

 

Với thiết kế đơn giản, sắp xếp hợp lý giúp có nhiều không gian cho máy tính để bàn, bàn phím, chuột và các thiết bị khác của bạn. Điều thú vị là nó thậm chí còn đi kèm với máy tính bảng màn hình cảm ứng của riêng mình, trung tâm của không gian làm việc của bạn.

 

 

Hệ thống có các cảm biến phát hiện sự hiện diện để theo dõi chính xác thời gian đứng và ngồi. Hệ thống tính toán chỉ số BMI của bạn và đề xuất các mục tiêu hàng ngày. Bàn có màn hình cảm ứng HD 8 inch giúp điều khiển dễ dàng.

 

 

Cuối cùng, Trợ lý Google (Google Assistant) tích hợp cho phép bạn điều chỉnh bàn đứng thông minh, kiểm tra tin tức và thời tiết,..bằng giọng nói. Bàn đứng sử dụng AI để đưa ra lời nhắc hít thở sâu, uống nước, ăn lành mạnh hoặc cử động các bộ phận nhất định của cơ thể, bao gồm lưng, mắt, tay, cổ và vai. Nó thậm chí còn cung cấp các khuyến nghị yoga với hướng dẫn từng bước.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ