[WORLDKINGS] Tin sáng 23.01.2021 – Khẩu trang AirPop Active + theo dõi nhịp thở và chất lượng không khí xung quanh

23-01-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Khẩu trang thông minh AirPop Active + giúp bạn khỏe mạnh hơn trong mùa dịch bệnh và môi trường ô nhiễm này bằng cách theo dõi nhịp thở và chất lượng không khí xung quanh bạn. Với công nghệ tiên tiến cùng bộ lọc kèm theo trong khẩu trang, bạn sẽ biết được chất lượng không khí xung quanh mình đang ở mức độ nào.

 

Khẩu trang công nghệ cao này có một cảm biến tích hợp — được gọi là Halo — theo dõi nhịp thở của bạn cũng như tuổi thọ của bộ lọc được cài đặt. Bộ lọc này chặn các chất gây dị ứng, bụi và các hạt, đồng thời đảm bảo bộ lọc luôn hoạt động tốt.

Với ứng dụng được kết nối cùng khẩu trang, bạn sẽ luôn biết bộ lọc đang hoạt động như thế nào. Hơn nữa, ứng dụng của AirPop Active+ sẽ cho bạn biết quá trình lọc ngăn chặn các chất ô nhiễm để bạn có thể nắm liệu khẩu trang có đang được sử dụng hiệu quả hay không.

 

 

Trên thực tế, bạn sẽ nhận được thông tin về thời gian bạn đã đeo khẩu trang mỗi ngày, hơi thở bạn thở mỗi phút và lượng không khí đi qua nó. Cuối cùng, nó đưa ra lời khuyên kèm theo về chất lượng không khí trong khu vực của bạn.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ