[WORLDKINGS] Tin sáng 24.01.2021 – Luislight L300: Đèn xe đạp bằng sợi carbon phát sáng với giá treo từ tính

24-01-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Đèn xe đạp Luislight L300 ra đời với mong muốn tập trung vào hiệu suất tối đa và sự tối giản tuyệt đối. Với pin và công nghệ Led chất lượng cao nhất được lắp đặt vào đèn, cùng vỏ làm bằng carbon và nhôm để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng.

Được tạo ra bởi các doanh nhân người Đức Luis Marx và Leo Bruch, Luislight  L300 có thân hình trụ bằng sợi carbon giúp bật và tắt nhanh chóng. Đèn này dễ dàng lắp vào xe đạp với giá đỡ tay lái từ tính. Nó sẽ tự động bật sáng ngay khi được đặt trên giá treo và tắt nguồn khi được tháo ra.

 

 

Vì giá đỡ được trang bị sáu nam châm neodymium, nên đèn pha luôn gắn chặt ngay cả khi đi qua những đoạn đường gồ ghề. Điều đó nói rằng, nếu nó vô tình bị văng ra, một gia tốc kế tích hợp sẽ phát hiện ra vụ rơi và làm cho nó bắt đầu nhấp nháy, giúp bạn dễ dàng tìm thấy hơn.

Được tạo ra với mong muốn đơn giản hóa các thiết bị đi kèm, L300 chỉ có hai chế độ đầu ra - Cao và Thấp - được chọn bằng cách sử dụng công tắc ở mặt sau.

 

 

Ở mức Cao, nó cung cấp 300 lumen trong 4,5 giờ được tuyên bố cho mỗi lần sạc USB của pin lithium-ion. Thời gian chạy tăng lên đến chín giờ trong khi đầu ra giảm xuống 200 lumen ở chế độ Thấp.

 

 

Bản thân đèn pha có khả năng chống thấm nước, chống bụi và chống va đập, được cho là có trọng lượng 102 gram (3,6 oz). Luislight L300 đang chào bán với giá dự kiến là $95.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ