[WORLDKINGS] Tin sáng 24.11.2020 – Urikar AT1: Máy mát-xa giảm đau cơ sử dụng công nghệ AI

24-11-2020

(kyluc.vn – worldkings.org) Sống trong một thế giới đầy căng thẳng và bận rộn, cơ thể chúng ta luôn phải chịu tác động từ đau lưng, mỏi cổ,…mát-xa luôn là biện pháp điều trị và thư giãn tốt nhất cho các cơn đau kia. Nhưng chi phí cho mỗi liệu trình mát-xa đều khá tốn kém và mất nhiều thời gian. Kết hợp những điều trên, máy mát-xa tại nhà Urikar AT1 đã ra đời, đóng vai trò như một người mát-xa cá nhân cho bạn và làm giảm nhức mỏi nhanh chóng.

 


 

Urikar AT1 là máy mát-xa có công nghệ AI tiên tiến hỗ trợ để mát-xa vào mô sâu và cơ. Tất cả đồng thời cung cấp hướng dẫn cá nhân để mát-xa cơ thể an toàn, hiệu quả và chuyên nghiệp. Không giống như các phương pháp mát-xa truyền thống, Urikar AT1 cung cấp hướng dẫn mát-xa trực tiếp. Nó được lập trình thông minh để giúp bạn áp dụng lực, độ sâu và tốc độ mát-xa thích hợp ở vị trí tốt nhất dựa trên nhu cầu cá nhân của bạn.

 


Urikar AT1 giảm đau và căng cơ, kích hoạt và cải thiện khả năng phục hồi các vùng cơ bị ảnh hưởng. Trong khi giảm sự tích tụ axit lactic để ngăn ngừa đau nhức cơ và cung cấp liệu pháp thư giãn, AT1 cải thiện sức khỏe. Bạn có thể khởi động và kéo giãn nhanh trong 30 giây để ngăn ngừa chấn thương khi vận động. Giảm căng cơ sau khi tập 5 phút, làm tăng tỷ lệ phục hồi axit lactic; điều trị cơ sâu sau 15 phút tập đề loại bỏ tình trạng đau nhức và mỏi cơ hiệu quả.

 

 

Chế độ AI tự động là chế độ mát-xa xa mặc định trên AT1. Bằng cách cung cấp cho bạn hướng dẫn đầy đủ về vị trí mát-xa và cài đặt trước tốc độ, lực và độ sâu mát-xa phù hợp cho bạn, mát-xa cơ sâu để thư giãn tuyệt đối chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến thế này.

 

 

Hòa mình vào lối sống lành mạnh hiện đại với máy mát-xa cá nhân Urikar. 5 phút mát-xa trong thời gian nghỉ trưa tại văn phòng có thể giúp bạn giảm thiểu tức thì các chứng căng cứng cổ, lưng, ngực do thói quen làm việc văn phòng ít vận động. Cung cấp năng lượng cho bản thân vào mỗi buổi sáng bằng cách mát-xa đánh thức cơ thể nhanh chóng trong 30 giây. Điều này sẽ làm tăng lưu lượng máu và giảm thiểu bất kỳ chấn thương mãn tính nào đồng thời giảm các cơn đau do bệnh nghề nghiệp tích tụ gây ra.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ