[WORLDKINGS] Tin sáng 26.01.2021 - Phích cắm thông minh Wemo: Kích hoạt các thiết bị điện tử bằng giọng nói

26-01-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Thế giới đã phát triển đến mức ngày nay hầu hết mọi thứ xung quanh bạn đều thông minh và tương tác với nhau mà không cần tiếp xúc vật lý. Wemo Mini – phích cắm thông minh có thể biến bất kỳ thiết bị điện tử nào của bạn thành một thiết bị thông minh.

 

Phích cắm này được kích hoạt wifi và hỗ trợ Alexa, Google Assistant và Apple Homekit. Vì vậy, về cơ bản bạn có thể vận hành phích cắm bằng giọng nói hoặc thiết bị di động của mình và do đó tất cả các thiết bị được kết nối qua phích cắm đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Bắt đầu từ đèn chiếu sáng cho đến TV, bạn có thể kiểm soát mọi thứ mà không cần di chuyển một centimet nào.

 

 

Phích cắm Wemo cho phép bạn dễ dàng đặt lịch tự động cho bất kỳ thiết bị nào được cắm vào — từ đèn, quạt đến bóng disco. Sử dụng ứng dụng Wemo, bạn có thể hẹn giờ bật quạt vào buổi trưa hoặc đồng bộ hóa đèn khi tối đến để không bao giờ trở bước vào phòng trong không gian tối tăm nữa.

 

 

Với khả năng sắp xếp đèn ngẫu nhiên, phích cắm thông minh bảo vệ ngôi nhà của bạn (khỏi trộm) tốt hơn bộ hẹn giờ cơ học. Khi được đặt thành “Chế độ vắng mặt”, Smart Plug sẽ bật và tắt ngẫu nhiên các đèn đã cắm để làm cho đèn trông giống như bạn đang ở nhà, ngay cả khi bạn không ở nhà.

 

 

Với kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn — nhỏ hơn 45% so với Mini — Phích cắm thông minh phù hợp với bất kỳ ổ cắm điện nào mà không cản trở các ổ cắm khác. Điều này cho phép bạn xếp chồng một Phích cắm thông minh bổ sung hoặc một thiết bị khác vào cùng một ổ cắm.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ