[WORLDKINGS] Tin sáng 26.02.2021 – Bucqle: Phụ kiện sáng tạo thay thế thắt lưng, dùng cho cả quần và váy

26-02-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) Với những người thích mặc trang phục nhưng không muốn sự có mặt của thắt lưng thì Bucqle được tạo ra để đáp ứng nhu cầu đó. Phụ kiện sáng tạo này sẽ thay thế thắt lưng, cố định quần và cả váy, giúp bạn trông thanh lịch và thoải mái khi vận động.

Bucqle là một phụ kiện hiện đại, nhỏ nhắn giúp thắt chặt quần và váy của bạn để vừa vặn vòng eo một cách hoàn hảo và do đó nó hoàn toàn thay thế cho thắt lưng. Hai đinh tán cao su sẽ cung cấp thêm độ bám trên dây thắt lưng và đảm bảo vị trí hoàn hảo của chiếc Bucqle.

 

 

Bạn không hề cảm thấy sự hiện diện của Bucqle ở vùng hông của mình. Đường cong 90 độ góp phần tạo nên một phong cách thanh lịch và lớp cao su bổ sung ở bên thân mang lại cảm giác thoải mái và chức năng chống trượt.

 

 

Nó sẽ cố định và không bị trượt, rớt ra khỏi trang phục chỉ khi bạn tháo phụ kiện ra khỏi người. Và Bucqle cũng không tự động bung ra khi đã khóa vừa vặn trang phục. Chỉ cần một miếng Bucqle mỏng ở một phía của quần, váy; không cần dùng cho cả hai bên phụ kiện vẫn giúp bạn có được bộ trang phục ưng ý.

 

 

 

Nhà sản xuất đã tạo ra Bucqle trên vật liệu cao cấp nhưng thân thiện với môi trường, phủ bóng bề mặt và có lớp phủ PVD bên ngoài. Tinh đơn giản và dễ sử dụng được thể hiện qua thiết kế mỏng dẹp, chất liệu kim loại sang trọng và điều chỉnh vòng eo quần/ váy tuyệt đối.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ