[WORLDKINGS] Tin sáng 27.05.2020 - Mellow : Chiếc bể ‘dưới chân không’ thông minh giúp bạn nấu đồ ăn dù bạn không có ở nhà

27-05-2020

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Mellow là máy dưới chân không (sous-vide) đầu tiên được thiết kế để giúp những bà nội trợ bận rộn nấu ăn. Nó kết hợp công nghệ để làm cho thực phẩm rút chân không và nấu chín với một thiết lập trong 30 giây, một ứng dụng trợ lý thông minh trong gian bếp của bạn.

Mellow giữ thực phẩm trong môi trường chân không ở nhiệt độ lạnh. Việc của bạn chỉ là sơ chế sạch sẽ thức ăn sau đó đặt thực phẩm cần nấu vào trong túi zip và thả vào bên trong Mellow.

 

Chiếc máy này nhìn thì trông giống như một bể cá hay một bể lọc nước nhưng nó không có công dụng làm cho nước của bạn ngon hơn mà nó có tác dụng nấu chín thức ăn mà bạn thả vào bên trong. Không những tiết kiệm được thời gian, thức ăn được nấu từ Mellow rất phù hợp cho những người ăn kiêng.

 

Thiết bị được tích hợp một bể nước của riêng nó, bạn có thể đặt nó trên bàn hoặc dành cho nó một góc nào đó trong gian bếp. Hãy yên tâm là nó sẽ không chiếm nhiều không gian của bạn đâu. Nó còn được kết nối Wifi để bạn có thể thiết lập thời gian nấu cũng như là nhiệt độ nấu dù bạn đang ở bên ngoài thì bạn vẫn có thể nhờ Mellow nấu đồ ăn giúp mình.

 

Mellow hứa hẹn sẽ được bán ra thị trường vào năm nay với giá 499USD.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ