[WORLDKINGS] Tin sáng 29.11.2020 – Hyperlaser: Máy khắc bằng laser, rút ngắn thời gian và công sức sáng tạo hình ảnh

29-11-2020

(kyluc.vn – worldkings.org) Yêu cầu của xu thế thời đại 4.0 là đồ vật phải ngày càng nhỏ gọn, đa năng và dễ dàng mang theo. Thế giới đã dần đáp ứng được điều đó. Ngay cả những loại máy tưởng chừng như chỉ có thể làm tại khu vực đặc thù và bắt buộc phải cồng kềnh nay cũng được “cách mạng hóa”, tối giản nhất có thể và tăng tối đa công dụng. Một trong những ví dụ tiêu biểu là máy khắc tạo hình nghệ thuật Hyperlaser.

Máy khắc laser cầm tay Hyperlaser cho phép khắc, gia công trên mọi bề mặt. B��n có thể khắc trên gỗ, đá, kim loại, nhựa, nỉ hoặc giấy. Hơn hết, bạn có thể sử dụng nó trên các bề mặt hình cầu hoặc hình trụ do máy khắc trục thứ tư.   

 

                  

Là một máy khắc laser di động, nhỏ gọn; nó có thể thoải mái vừa vặn trong túi hoặc ba lô của bạn. Sẵn sang đáp ứng việc tạo khắc với tính năng mới tuyệt vời mọi lúc mọi nơi.

                 


Tận dụng chức năng của điện thoại thông minh bằng cách tải xuống ứng dụng Hyperlaser. Tất cả những gì bạn cần làm là tải lên bức tranh yêu thích của bạn. Điều chỉnh hình ảnh bằng các bộ lọc nếu cần. Sau đó, bạn có thể sử dụng tùy chọn tự động hoặc thủ công để điều chỉnh tốc độ và công suất.

 

 

Ứng dụng điều chỉnh cài đặt trước cho bạn, nhưng nếu bạn muốn tự quản lí tác phẩm nhiều hơn, bạn có thể chọn tùy chọn thủ công. Máy khắc thông minh này cũng tương thích với mac IOS, Windows và Linux.

 

 

Tia laze có thể gây hại cho người sử dụng, tuy nhiên  Hyperlaser có tính năng chặn và phát hiện vị trí, tự động tắt máy khi phát hiện các điều kiện có thể gây hại cho cơ thể.

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ