[WORLDKINGS] Tin sáng 30.08.2021 – The TOSY Flying Duo: Boomerang và bộ đĩa bay đầu tiên trên thế giới được trang bị đèn LED

30-08-2021

(Kyluc.vn – Worldkings.org) RoboFi LLC đã khởi động chiến dịch Kickstarter được nhiều người mong đợi của mình cho The TOSY Flying Duo, boomerang và bộ đĩa bay đầu tiên trên thế giới được trang bị đèn LED, chế độ chơi Professional Ultimate và bao bì thông minh dành cho người chơi chuyên nghiệp và nghiệp dư.

 

Công nghệ thể thao ngoài trời cao cấp này rất dễ sử dụng, thân thiện với mọi lứa tuổi và là món quà hoàn hảo cho kỳ nghỉ lễ sắp tới. Cả The Flying Disc và Boomerang đều có các yếu tố độc đáo. Trong khi hầu hết các đĩa trên thị trường có 3-4 đèn LED, Đĩa bay TOSY đang chờ cấp bằng sáng chế bao gồm 360 đèn LED được lập trình thành 6 mức độ sáng khác nhau và chế độ hẹn giờ cho các môi trường và sở thích khác nhau, giúp bạn có thể chơi ban đêm và mê hoặc.

 

 

Ngoài ra, TOSY Boomerang đi kèm với tính năng tự quay lại, được cấp bằng sáng chế trên toàn thế giới và hình dạng tròn độc đáo giúp bắt an toàn hơn boomerang truyền thống và phù hợp hơn với những người chơi nhỏ tuổi.

 

 

Nó cũng có dạng tròn giúp sử dụng an toàn hơn và dễ bắt hơn. Nó thậm chí có thể bay cao tới 50 feet và xa 100 feet, cho phép thực hiện các phong cách chơi đa dạng. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể đặt Đĩa bay ở chế độ chơi Professional Ultimate. Hơn nữa, chúng có thiết kế thông minh, ăn khớp với nhau dễ dàng vận chuyển. Hơn nữa, các đèn LED được trang bị có pin dễ dàng sạc lại bằng cáp USB Type-C.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


Thiên Kim - Vietkings - (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ